VPS triển khai chương trình “Tìm kiếm chuyên gia tài năng” - Đấu trường mới dành cho nhà đầu tư chứng khoán phái sinh

VPS triển khai chương trình “Tìm kiếm chuyên gia tài năng” - Đấu trường mới dành cho nhà đầu tư chứng khoán phái sinh

(ĐTCK) VPS vừa thông báo bắt đầu triển khai chương trình “Tìm kiếm chuyên gia tài năng” trên ứng dụng di động chuyên biệt cho chứng khoán phái sinh –VPS SmartPro.

Chương trình kéo dài 2 tháng, từ ngày 01/08 đến ngày 01/10/2020 với nhiều phần thưởng giá trị.

Tiếp nối thành công của chương trình “Đầu tư ảo – Nhận tiền thật” vừa kết thúc, chương trình “Tìm kiếm chuyên gia tài năng” hứa hẹn là một sân chơi mới thú vị của VPS dành cho các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh.

Theo cơ cấu giải thưởng chương trình được VPS công bố, giải Nhất chung cuộc sẽ là 01 điện thoại Samsung Galaxy S20, giải Nhì trị giá 10 triệu đồng, giải Ba trị giá 5 triệu đồng và 17 giải miễn phí giao dịch chứng khoán phái sinh trong 6 tháng tại VPS.

Chương trình kéo dài từ ngày 01/08 đến ngày 01/10/2020 dành cho nhà đầu tư mở tài khoản và đăng ký tham gia chương trình trên nền tảng ứng dụng di động phái sinh ảo của VPS SmartPro, bao gồm: Nhà đầu tư cá nhân, nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài.

Ngay sau khi đăng ký tham gia chương trình, các nhà đầu tư sẽ được cấp số vốn ban đầu là 100 triệu đồng trong tài khoản chứng khoán ảo để thực hiện giao dịch. Vốn đầu tư chỉ có giá trị trên hệ thống giao dịch phái sinh ảo và không có giá trị quy đổi thành tiền hay bất cứ hiện vật nào khác.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết: “Nếu “Đầu tư Ảo – Nhận tiền thật” đã hoàn thành sứ mệnh giúp các nhà đầu tư tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cũng như phát triển cộng đồng nhà đầu tư chứng khoán phái sinh, thì chương trình “Tìm kiếm chuyên gia tài năng” giống như chặng đua tiếp theo để các nhà đầu tư thỏa mãn đam mê, tiếp tục có cơ hội rèn luyện bản lĩnh, tăng thêm sự tự tin với kiến thức và kỹ thuật của mình.

Qua chương trình, chúng tôi cũng mong muốn sẽ tìm được nhiều nhà đầu tư chứng khoán phái sinh xuất sắc, trở thành những chuyên gia đồng hành, hỗ trợ phát triển cộng đồng các nhà đầu tư chứng khoán phái sinh ngày càng lớn mạnh và thành công hơn”.

Giải thưởng sẽ được trao cho Top 20 nhà đầu tư có hiệu quả giao dịch cao nhất với thứ hạng giải thưởng tương ứng với hiệu quả đầu tư đạt được. Trường hợp nhà đầu tư có hiệu quả giao dịch bằng nhau sẽ lựa chọn nhà đầu tư có thời gian đầu tư thực tế dài hơn.

Để có cơ hội tham gia xét giải, nhà đầu tư cần có tối thiểu 14 ngày phát sinh giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình.

Đồng thời, Top 20 nhà đầu tư đạt giải của chương trình sẽ có cơ hội trở thành chuyên gia tham gia cố vấn, đồng hành cùng các nhà đầu tư khác trong một chương trình tiếp theo mang tên “Đầu tư cùng chuyên gia” do VPS tổ chức.

Ban tổ chức sẽ trao giải cho nhà đầu tư trong vòng 7 ngày kể từ ngày VPS thông báo danh sách người trúng giải, lễ trao giải sẽ diễn ra tại trụ sở chính của VPS (số 65 Phố Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, nhà đầu tư có thể tham khảo tại đây

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,166.78 0.0 0.0%
HNX 239.03 -1.09 -0.46%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông