VPBS giới thiệu tiện ích chuyển tiền trong 5 giây

VPBS giới thiệu tiện ích chuyển tiền trong 5 giây

(ĐTCK) Mới đây, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) đã giới thiệu tiện ích chuyển tiền nhanh trong vòng 5 giây từ tài khoản chứng khoán của khách hàng tại công ty này đến các tài khoản ngân hàng.

Theo thông tin từ phía công ty, để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, số tiền trong mỗi lần giao dịch được khống chế chỉ ở mức 300 triệu đồng trở xuống.

Số tiền giao dịch được khống chế ở mức 300 triệu đồng trở xuống cho mỗi lần giao dịch.

VPBS cho biết, khách hàng có thể thực hiện loại giao dịch này qua hệ thống giao dịch dùng cho điện thoại di động là SmartOne. Tuy nhiên, để thực hiện được giao dịch chuyển tiền nhanh này thì khách hàng cần cập nhật phiên bản SmartOne mới nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng hệ thống giao dịch trực tuyến https://webtrade.vpbs.com.vn để thực hiện loại giao dịch này.

Nếu ngân hàng thụ hưởng thuộc hệ thống ngân hàng VPBank thì tại các nền tảng giao dịch nói trên khách hàng chỉ việc lựa chọn hình thức “Chuyển tiền/Chuyển khoản sang VPBank”.

Nếu ngân hàng thụ hưởng thuộc hệ thống NAPAS (ngoại trừ Agribank) thì khách hàng lựa chọn menu “Chuyển tiền nhanh”.

Được biết, trong thời gian gần đây, VPBS đã đầu tư mạnh vào hệ thống công nghệ, chẳng hạn như nâng cấp hệ thống core hay đưa ra bảng giá giao dịch chứng khoán mới hết sức tiện dụng cho người sử dụng với thông tin thị trường được cập nhất real time.

Đặc biệt, công ty cũng đã công bố chương trình miễn phí giao dịch phái sinh dài hạn cho khách hàng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 225.47 0.0 0.0%
UPCOM 78.64 0.88 1.12%