VPBank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho thế hệ sống bứt phá "VPBank Prime"

VPBank ra mắt thương hiệu tài chính dành riêng cho thế hệ sống bứt phá "VPBank Prime"

(ĐTCK) VPBank vừa ra mắt VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho thế hệ người Việt trẻ sống bứt phá, cung cấp giải pháp toàn diện, “đo ni đóng giày” với 3 đặc tính nổi bật: “Combo” hoá, số hoá và chế độ chăm sóc đột phá.

VPBank Prime đã “combo” hóa các sản phẩm dịch vụ với nhau như combo giao dịch tài khoản số đẹp VPBank Prime 5in1, combo tiết kiệm Prime Savings hay combo vay mua ô tô 100% online… qua đó, mang lại trải nghiệm tài chính liền mạch, thông minh và hiệu quả.

Tất cả các dịch vụ, sản phẩm của VPBank Prime đều được tối ưu hóa trên nền tảng công nghệ, giúp hành trình trải nghiệm của khách hàng được số hóa trọn vẹn từ đầu đến cuối (end-to-end), gia tăng sự nhanh chóng và tiện lợi trong thời đại kỹ thuật số 4.0.

Không những thế, Ngân hàng sẽ lần đầu tiên “trình làng” những dịch vụ mới chưa từng xuất hiện như đặt lịch hẹn online, mở thẻ tín dụng ảo (virtual card)..., hứa hẹn nhiều điều thú vị, mới lạ.

Song song với các giải pháp tài chính chuyên biệt, đội ngũ chuyên viên tư vấn của VPBank Prime luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ những giao dịch hàng ngày đến những hỗ trợ, tư vấn tài chính lâu dài cho những cột mốc quan trọng trong cuộc đời, từ đó giúp khách hàng gạt bỏ mọi lo toan, quản lý tài chính hiệu quả hơn và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Ngoài ra, khi trở thành hội viên VPBank Prime, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn khác như chính sách giá phí tối ưu, tích điểm khách hàng thân thiết, quà tặng sinh nhật và ưu đãi từ đối tác ở mọi lĩnh vực.

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân VPBank cho biết: “Sứ mệnh của VPBank Prime là biến những nỗ lực của bạn hôm nay thành thịnh vượng ngày mai. Với tên gọi “Prime” - giai đoạn hoàng kim của cuộc đời và thông điệp “Bứt phá từ hôm nay”, sự ra mắt của VPBank Prime ngày hôm nay chính là lời hứa đồng hành cùng khách hàng trong từng phút giây cuộc sống, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và tiến gần hơn tới sự thịnh vượng mà bạn khát khao. Đây cũng là bước tiến mới trong chiến lược của VPBank nhằm thực hiện sứ mệnh cao cả “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,389.24

4.47 (0.32%)

 
VNIndex 1,389.24 4.47 0.32%
HNX 391.21 2.75 0.7%
UPCOM 99.77 0.09 0.09%
25/10/2021
26/10/2021
27/10/2021
28/10/2021
08/11/2021