Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”

Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”

(ĐTCK) Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động phía Đông Bắc Hà Nội, “Thành phố đại dương” Vinhomes Ocean Park là dự án đầu tiên được quy hoạch theo mô hình đại đô thị tại Việt Nam.

Trên tổng diện tích 420 ha với mật độ xây dựng lý tưởng chỉ gần 19%, Vinhomes Ocean Park tiên phong dẫn đầu xu thế phát triển của các khu đô thị hiện đại tại Việt Nam với hàng loạt điểm nhấn quy mô tầm cỡ chưa từng có, ngay cả tại Singapore.

Điểm nhấn độc đáo nhất của dự án là biển hồ nước mặn rộng tới 6,1 ha được đầu tư với công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, mang đến cơ hội tắm biển thỏa thích mỗi ngày cho cư dân.

Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 1
Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 2

Liền kề biển hồ nhân tạo là 24,5 ha diện tích hồ lớn trung tâm, tạo thành một “đại dương thu nhỏ” trong khuôn viên đô thị. Với tổng diện tích công viên, cây xanh và mặt nước lên đến 117 ha, Vinhomes Ocean Park mở ra một không gian sống độc nhất vô nhị trong lòng nội đô. 

Vinhomes Ocean Park tiên phong xây dựng một hệ thống tiện ích giúp rèn luyện sức khỏe hiện đại và quy mô tầm cỡ, gồm: hơn 700 máy tập tại công viên thể thao ngoài trời và các công viên nội khu, 150 sân thể thao, hơn 60 sân chơi trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời phong cách resort cùng với đường dạo, chạy bộ với tổng chiều dài lên đến 8,5 km… phân bổ khắp khu đô thị.

Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 3
Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 4

“Thành phố đại dương” cũng kiến tạo 6 công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời nhằm mang đến không gian sinh thái hoàn hảo cho cư dân sum họp gia đình và kết nối bạn bè. Đặc biệt, hàng chục vườn dưỡng sinh sẽ được chủ đầu tư chăm chút để trở thành không gian luyện tập và giao lưu lý tưởng cho cộng đồng người cao tuổi tại Vinhomes Ocean Park.

Dẫn đầu trong xu thế phát triển mô hình các thành phố “City within the City - thành phố trong lòng thành phố” tại Việt Nam, Vinhomes Ocean Park quy hoạch đầy đủ các hạ tầng tiện ích như hệ thống trường học các cấp từ mầm non tới đại học, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và văn phòng… nhằm mang đến một cuộc sống “hơn cả giấc mơ” cho cư dân.

Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 5
Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 6
Vinhomes Ocean Park đại đô thị “đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” ảnh 7

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

VNIndex

1,134.68

3.68 (0.32%)

 
VNIndex 1,134.68 3.68 0.32%
HNX 233.26 9.23 3.96%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%