Vinasun bắt tay hợp tác với MoMo

Vinasun bắt tay hợp tác với MoMo

(ĐTCK) Ngày 15/11, Vinasun và MoMo (thuộc Công ty M_Service) chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm mang tới thêm kênh thanh toán mới tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chỉ với một chạm trên điện thoại di động.

Hợp tác này cho phép khách hàng thanh toán tiền cước đi taxi Vinasun bằng hai cách: Dùng MoMo quét mã QR Code trên Tablet của tài xế.

Sau khi kết thúc chuyến đi, tablet của tài xế sẽ hiển thị 1 mã QR với số tiền chính xác số tiền cần phải trả. Khách hàng đăng nhập MoMo, chọn quét QR và “Xác nhận” để hoàn tất.

Cách hai là chọn MoMo làm phương thức thanh toán trên ứng dụng Vinasun.

Để chọn MoMo làm phương thức thanh toán, khách hàng đã có ứng dụng Vinasun chỉ cần liên kết MoMo. Sau khi liên kết thành công, sử dụng Vinasun để đặt xe và kết thúc mỗi chuyến, hệ thống tự động thanh toán số tiền chính xác sau chuyến đi.

Sau khi thực hiện chuyến đi và thanh toán xong, một thông báo sẽ được gửi đến và lịch sử giao dịch được lưu ngay tại ứng dụng Ví MoMo của khách hàng, luôn sẵn sàng để khách hàng tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. Tiền trong tài khoản Ví MoMo có thể được nạp trực tiếp từ tài khoản của 11 ngân hàng và thẻ quốc tế của người dùng hoặc Nạp tiền tại hơn 5.000 Điểm Nạp/Rút của MoMo trên cả nước(trong đó bao gồm hệ thống 450 cửa hàng FPT Shop).

Tin bài liên quan

VNIndex

1,171.51

-20.43 (-1.74%)

 
VNIndex 1,171.51 -20.43 -1.74%
HNX 232.73 2.22 0.96%
UPCOM 78.55 -0.09 -0.11%