Ví MoMo ra mắt cuộc thi tranh tài “Học viện MoMo”: Giải thưởng cho thủ khoa là 1 tỷ đồng

Ví MoMo ra mắt cuộc thi tranh tài “Học viện MoMo”: Giải thưởng cho thủ khoa là 1 tỷ đồng

(ĐTCK) Từ ngày 9/9, Ví MoMo chính thức ra cuộc thi tranh tài kiến thức tương tác “Học Viện MoMo” đã được tích hợp trực tiếp ngay trên ứng dụng Ví điện tử MoMo.

Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một cuộc thi tranh tài tương tác trực tiếp xuất hiện trên nền tảng tài chính như Ví điện tử. “Học Viện MoMo” đặc biệt do chính đội ngũ MoMo thiết kế và phát triển.

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Ví điện tử MoMo (phiên bản mới nhất) trên điện thoại thông minh, người dùng sẽ có thể cùng hòa vào không khí thi đấu, tranh tài đầy kịch tính, gay cấn, thách thức kho kiến thức của chính mình và cùng tranh các phần thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến gần 20 tỷ đồng.

Chương trình kéo dài từ ngày 9/9 - 4/10/2020, giải thưởng cho người giỏi nhất (thủ khoa) là 1 tỷ đồng; 7 á khoa nhận được 100 triệu đồng/người và 10.000 học viên xuất sắc nhận được phần quà trị giá 500.000 đồng/người cùng hàng chục triệu phần quà hấp dẫn cho mỗi lượt thi thắng.

Không chỉ vậy, tham gia “Học Viện MoMo” ở mỗi lần thi thắng sẽ nhận được thẻ quà tặng giá trị dùng để thanh toán, mua sắm trên Ứng dụng MoMo đến từ MoMo và các đối tác đồng hành cùng chương trình. Số lượng quà tặng lên đến hàng chục triệu thẻ quà với tổng giá trị 20 tỷ đồng. Điểm hấp dẫn chính là, quà tặng cho người thi thắng dù bất kỳ thi ở cấp nào, lớp nào… mà không cần phải đi đến Vòng loại hay Chung kết.

Bên cạnh đó, trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ví MoMo sẽ liên tục tạo ra các sự kiện online với các phần quà hấp dẫn như: Ô tô Mitsubishi Xpander Cross;Nhẫn kim cương PNJ; Vàng miếng 24K PNJ; iPhone Pro Max; Học bổng 20 triệu và hàng triệu bao lì xì may mắn khác...

Điểm đáng chú ý, vào KHUNG GIỜ VÀNG (16h - 18h) ngày 11/9/2020, tham gia “Thi lên lớp" người thắng sẽ lĩnh thưởng sướng tay với hàng triệu phần quà cực bốc như: 1 Nhẫn kim cương PNJ; 1 iPhone 11 Pro Max 64GB; 1 Bao lì xì 20 triệu đồng; 10 Chỉ vàng miếng 24K PNJ; 100 Bao Lì Xì 1 triệu đồng. Đặc biệt, MoMo dành tặng 1 triệu bao lì xì may mắn cho học viên tham gia vào 11/9.

“Chúng tôi muốn mỗi trải nghiệm của người dùng trên Ví MoMo sẽ là những hành động trở nên vui vẻ, thú vị, chứ không chỉ là việc thanh toán đơn thuần. Chính vì thế, hướng đi sáng tạo các tính năng sẽ là chìa khóa giúp chúng tôi giữ người dùng ở lại lâu hơn. Người dùng sẽ không còn đăng nhập Ví MoMo theo ngày hay chỉ khi có nhu cầu thanh toán mà sẽ mở MoMo mỗi giờ, mỗi phút và tìm thấy niềm vui ở đây”, ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) chia sẻ.

Cuộc thi này là món quà ý nghĩa mà Ví MoMo dành tặng cho tất cả người dùng nhân sự kiện đặc biệt cán mốc 20 triệu người dùng sau 10 năm thương hiệu Ví MoMo.

Dự kiến, trong quý IV/2020, người dùng tại Việt Nam sẽ chính thức được trải nghiệm những dịch vụ trên nền tảng giao diện mới của Siêu ứng dụng MoMo - Siêu ứng dụng lần đầu tiên triển khai tại Đông Nam Á được thiết kế và xây dựng bởi trí tuệ Việt Nam.

Tin bài liên quan

VNIndex

908.27

-0.31 (-0.03%)

 
VNIndex 908.27 -0.31 -0.03%
HNX 131.52 -0.19 -0.14%
UPCOM 61.0 0.04 0.06%