Trải nghiệm vượt trội – Bảo mật tối ưu với SmartOTP của VPS

Trải nghiệm vượt trội – Bảo mật tối ưu với SmartOTP của VPS

(ĐTCK) Công ty Chứng khoán VPS (VPS) dự kiến ra mắt phương thức xác thực SmartOTP – giải pháp bảo mật tuyệt đối trên tất cả các kênh giao dịch trực tuyến của công ty vào đầu tháng 10 tới, trở thành công ty đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ này.

Đây là một trong những tiện ích mới của VPS nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng.

Với việc cập nhật phương thức xác thực mới này, VPS đồng thời cung cấp hầu hết các giải pháp bảo mật tiên tiến giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Khác với phương thức nhận OTP (On Time Password – mật khẩu chỉ sử dụng một lần) qua SMS truyền thống, với SmartOTP, mã bảo mật được sinh ra ngay trên ứng dụng và mã hóa với nhiều tầng bảo mật phức tạp.

Vì vậy, giải pháp này mang đến mức độ bảo mật tuyệt đối và trải nghiệm vượt trội khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Khách hàng có thể thuận tiện, dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi, xuyên biên giới và lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.

Hiện nay VPS đã tích hợp phương thức xác thực này trên ứng dụng VPS SmartOne. Để sử dụng SmartOTP, khách hàng đăng ký trên ứng dụng theo hướng dẫn với những thao thác đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt, sau khi đăng ký thành công, các khách hàng không chỉ sử dụng được SmartOTP trên ứng dụng di động VPS SmartOne mà còn cả trên SmartOne phiên bản website cũng như VPS SmartPro (phiên bản web và ứng dụng di động).

SmartOTP là phương thức bảo mật tối ưu nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội như tiện lợi, tiết kiệm thời gian thao tác, đảm bảo bảo mật và miễn phí sử dụng, phù hợp với mọi hình thức giao dịch trực tuyến của khách hàng.

Bên cạnh đó, VPS đã cung cấp nhiều phương thức bảo mật hiện đại như: đăng nhập bằng vân tay/nhận diện khuôn mặt, mã PIN, SMS OTP.

Với việc liên tục cập nhật tính năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ mới, VPS đang khẳng định hướng đi chiến lược của mình khi đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ nhằm mang lại những tiện ích vượt trội trong hành trình trải nghiệm của khách hàng.

Kết thúc quý II/2020, VPS tiếp tục khẳng định vị thế khi ghi tên mình vào nhóm những công ty chứng khoán hàng đầu với vị trí dẫn đầu thị phần phái sinh, top 4 thị phần chứng khoán trên sàn UPCoM và HNX, top 5 thị phần chứng khoán trên sàn HSX.

Tin bài liên quan

VNIndex

944.42

0.73 (0.08%)

 
VNIndex 944.42 0.73 0.08%
HNX 140.33 -0.56 -0.4%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%