Tiếp viên hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới

Nữ tiếp viên hãng hàng không Emirates được các hành khách bầu chọn có gương mặt hấp dẫn nhất với mức độ thu hút 7.17/10.
Tiếp viên hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới

Ngoại hình là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để trở thành tiếp viên hàng không. Hiểu được điều này, trang web du lịch Trippy đã sử dụng phần mềm tổng hợp khuôn mặt từ những nữ tiếp viên xinh đẹp nhất của mỗi hãng, sau đó yêu cầu khách hàng bỏ phiếu bầu chọn ra người có gương mặt hấp dẫn nhất. Kết quả, hãng hàng không Emirates của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đã giành giải nhất với mức độ thu hút 7.17/10.

Tiếp viên hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới ảnh 1 

Xếp ở vị trí thứ 2, 3, 4 là ba hãng hàng không của Mỹ, bao gồm United Airlines, Hawaiian Airlines và Delta Airlines, theo sau là WestJet, một hãng hàng không của Canada.

Tuy vậy, kết quả này chưa thực sự chính xác bởi khá nhiều hành khách chấm điểm dựa trên một số lý do khác, ví dụ như mức độ cảm tình dành cho hãng hàng không đó.

Tiếp viên hãng hàng không nào gợi cảm nhất thế giới ảnh 2

 Nữ tiếp viên gợi cảm được chú ý nhất năm 2016 của United Airlines. Ảnh: A fly guy.

Đây không phải lần đầu tiên các nữ tiếp viên được xếp hạng mức độ hấp dẫn. Năm ngoái, Jay, chủ trang blog “A Fly Guy” đã đưa ra cuộc thi lựa chọn thành viên phi hành đoàn gợi cảm nhất thế giới. Anh kêu gọi các tiếp viên hãy chụp ảnh và đăng trên trang web với hashtag “#crewfies”.

Từ đó đến nay, blog của anh đã nhận được hơn nửa triệu bức ảnh. Trải qua một thời gian dài tuyển chọn, Jay đưa ra danh sách 60 bức ảnh đẹp nhất đến từ 49 quốc gia, làm việc tại hầu hết hãng hàng không trên thế giới.

Theo đó, thành viên phi hành đoàn (bao gồm cả nam và nữ) đến từ United Airlines (Mỹ), KLM Royal Dutch Airlines (Nga) và El Al (Israel) là những người được chú ý nhiều nhất.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%