Tiếp tục “đóng cửa” các điểm du lịch ở xứ “Công tử Bạc Liêu”

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu vừa có chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 sau ngày 15/4, trong đó có ngành Du lịch tỉnh này.

Mặc dù là một trong những tỉnh nằm trong nhóm nguy cơ thấp về dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên, tỉnh Bạc Liêu đánh giá dịch bệnh này vẫn còn phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ lan rộng trong cộng đồng, nên không thể chủ quan.

Do đó, UBND tỉnh này yêu cầu các sở, ngành, địa phương, người dân… cần thực hiện các biện pháp bắt buộc chung về phòng, chống dịch bệnh.

Tiếp tục “đóng cửa” các điểm du lịch ở xứ “Công tử Bạc Liêu” ảnh 1

Khu nhà "Công tử Bạc Liêu"- một địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của tỉnh Bạc Liêu.

Với ngành Du lịch, Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu chỉ đạo tiếp tục cho dừng hoạt động các cơ sở, điểm tham quan, du lịch trên địa bàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

Ngoài ra, dừng hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng và một số cơ sở kinh doanh dịch vụ khác.

 Bạc Liêu là một trong những tỉnh có điểm tham quan, du lịch hấp dẫn, "có một không hai". Trong đó, nổi tiếng nhất phải kể đến: Nhà Công tử Bạc Liêu, Điện gió Bạc Liêu, Quang trường Hùng Vương, Quán Âm Phật Đài, Khu lưu niệm nghệ thuật Đờn ca tài tử và nhạc sĩ Cao Văn Lầu,…

Bạc Liêu cũng là tỉnh có nhiều điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL do Hiệp hội Du lịch ĐBSCL bình chọn.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 ít nhiều đã ảnh hưởng đến ngành Du lịch của tỉnh này. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả, cũng như an toàn sức khỏe của cộng đồng, du khách nên việc tạm “đóng cửa” các điểm du lịch cũng là điều cần thiết.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,241.81

-8.76 (-0.71%)

 
VNIndex 1,241.81 -8.76 -0.71%
HNX 279.86 -1.23 -0.44%
UPCOM 81.18 0.52 0.64%