Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Đức Trung được điều động làm Phó Bí thư Tỉnh Ủy Nghệ An

Ông Nguyễn Đức Trung, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An nhiệm kỳ 2015-2020.
Ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương cho ông Nguyễn Đức Trung.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương cho ông Nguyễn Đức Trung.

Ngày 5/3, Tỉnh ủy Nghệ An đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương về công tác cán bộ.

Theo đó, Ban Bí thư quyết định điều động luân chuyển, chỉ định ông Nguyễn Đức Trung, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng thời, ông Nguyễn Đức Trung thôi giữ chức Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương cho ông Nguyễn Đức Trung.

Phát biểu tại Hội nghị, tân Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đức Trung cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp đã giao nhiệm vụ và chỉ định ông tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An 2015-2020.

Ông Nguyễn Đức Trung cũng cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng lãnh đạo và đồng nghiệp tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ủng hộ ông trong quá trình công tác tại Bộ suốt hơn 22 năm qua.

“Với cá nhân tôi, việc được phân công công tác tại tỉnh Nghệ An là quê hương Bác Hồ kính yêu, địa phương có bề dày truyền thống lịch sử văn hóa, địa phương có truyền thống hiếu học, địa phương lớn, có vị trí, vai trò quan trọng của cả nước là vinh dự, tự hào nhưng cũng là áp lực, trách nhiệm hết sức nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà”, ông Trung nói.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Đức Trung được điều động làm Phó Bí thư Tỉnh Ủy Nghệ An ảnh 1

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung và Thứ trưởng Trần Quốc Phương chúc mừng ông Nguyễn Đức Trung nhận nhiệm vụ mới.

Chúc mừng tỉnh Nghệ An có đồng chí Phó Bí thư mới, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cảm ơn Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương đã luôn luôn quan tâm, theo dõi, hỗ trợ, ủng hộ Bộ trong công tác cán bộ, từ công tác quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm đến điều động luân chuyển.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, trong thời gian qua, đã có nhiều cán bộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trưởng thành, phát triển và được điều động, luân chuyển giữ các chức vụ quan trọng tại các địa phương, bộ ngành.

“Đây là sự quan tâm lớn, đánh giá cao của Ban Bí thư, Ban Tổ chức Trung ương. Đây là vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn với Bộ Kế hoạch và Đầu tư”, Bộ trưởng nói.

Tin bài liên quan

VNIndex

953.59

2.79 (0.29%)

 
VNIndex 953.59 2.79 0.29%
HNX 138.41 -0.62 -0.45%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%