THT: 3 cá nhân liên quan phải bỏ tiền túi nộp phạt cho Công ty

(ĐTCK) Theo CTCP Than Hà Tu - Vinacomin (THT), sau khi UBCK có quyết định xử phạt vi phạm hành chính THT 60 triệu đồng, do vi phạm về nghĩa vụ công bố thông tin, Công ty đã họp kiểm điểm và quy trách nhiệm cá nhân cho các cán bộ liên quan. 
THT: 3 cá nhân liên quan phải bỏ tiền túi nộp phạt cho Công ty

Theo đó, cả 3 cá nhân gồm: Kế toán trưởng Lê Thị Cẩm Thanh; Thư ký Công ty Phùng Văn Tuyên và Chánh văn phòng Công ty Hoàng Văn Kiên, ngoài bị phê bình, mỗi người còn phải nộp cho THT 10 triệu đồng, do lỗi đã để xảy ra việc công bố thông tin không đầy đủ; không kiểm tra, đôn đốc và lưu trữ dữ liệu thường xuyên trên trang thông tin điện tử của Công ty...

Ông Phùng Văn Tuyên, Người công bố thông tin của THT cho biết, đến thời điểm này, 3 cán bộ có trách nhiệm đối với việc THT bị xử phạt vi phạm hành chính, trong đó có ông đã chấp hành việc nộp tiền cho Công ty thông qua hình thức trừ lương. Để tránh xảy ra vi phạm tương tự về công bố thông tin, Ban lãnh đạo THT yêu cầu các bộ phận liên quan thường xuyên cập nhật các quy định pháp lý, cũng như nghiêm túc chấp hành các nghĩa vụ công bố thông tin. 

Tin bài liên quan

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%