Thế Giới Di Động phân phối độc quyền Samsung Galaxy Watch 3

Thế Giới Di Động phân phối độc quyền Samsung Galaxy Watch 3

(ĐTCK) Công ty điện tử Samsung Vina và Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động chính thức ký kết hợp tác Chiến lược về Thiết bị Đeo Thông minh. Theo đó, Thế Giới Di Động sẽ phân phối độc quyền sản phẩm Đồng hồ Thông minh Galaxy Watch 3 của Samsung.

Trong khuôn khổ hợp tác được kí kết bằng văn bản, Thế Giới Di Động sẽ chính thức trở thành nhà bán lẻ phân phối độc quyền sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Watch3.

Qua đó, Samsung cho thấy chiến lược đẩy mạnh mạng lưới cung ứng sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, đồng thời đẩy mạnh mối quan hệ bền vững và lâu dài với một trong những nhà bán lẻ thiết bị điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong những năm qua, Thế giới di động luôn là nhà bán lẻ thiết bị điện tử, điện thoại thị phần số 1 ở Việt Nam với chuỗi cửa hàng có mặt ở 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đồng thời, Thế giới di động cũng chứng tỏ mình là nhà phân phối xuất sắc khi phân phối độc quyền sản phẩm của nhiều nhà cung cấp lớn, trong đó có Samsung, mang theo tham vọng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và nỗ lực thúc đẩy sản phẩm thiết bị điện tử tốt nhất có mặt trên thị trường.

Việc hợp tác giữa Samsung và Thế giới di động không chỉ là minh chứng về sự bắt tay của Samsung với nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam để mang đến sản phẩm chất lượng và nơi mua hàng uy tín chuyên nghiệp mà còn vì nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng. Cả hai doanh nghiệp được kì vọng tạo cảm hứng cho thế hệ trẻ, mang lại giá trị bền vững và lâu dài cho sức khỏe người dân Việt Nam.

Samsung Galaxy Watch 3

Galaxy Watch3 là chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp những công nghệ và tính năng mới nhất của Samsung.

Thế Giới Di Động phân phối độc quyền Samsung Galaxy Watch 3 ảnh 1

Galaxy Watch 3 mang vẻ ngoài là sự kết hợp giữa thời trang hàng ngày và thể thao.

Vì là dòng đồng hồ thông minh đắt nhất của Samsung nên Galaxy Watch 3 có chất liệu đẹp hơn và tốt hơn so với dòng Active.

Chiếc đồng hồ thông minh được trang bị màn hình Super AMOLED và kính cường lực Gorilla Glass DX chống trầy đi cùng tỉ lệ màn hình lớn, sử dụng khung thép không gỉ thay vì nhôm, nút bấm bằng kim loại thay cho nhựa.

Màn hình có hai kích cỡ gồm 1,2 inch và 1,4 inch tương tương ứng với khung vỏ 41 mm và 45 mm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm vừa với cổ tay.

Bên trong, cấu hình của Galaxy Watch 3 bao gồm chip xử lý Exynos 9110 do Samsung tự phát triển, RAM 1 GB và bộ nhớ trong dung lượng 8 GB. Viên Pin đi kèm dung lượng 450mAh.

Galaxy Watch 3 có 2 phiên bản Bluetooth và LTE hỗ trợ nhận cuộc gọi, thông báo, trả lời hoặc phát trực tuyến nhạc ngay trên đồng hồ… thông qua kết nối Wifi hoặc 4G. Thiết bị này có thể kết nối tới các sản phẩm thông minh khác như SmartTV, điện thoại Galaxy, tai nghe... thông qua Samsung Cloud.

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang bán Galaxy Watch 3 với các mức giá cụ thể như sau. Phiên bản Bluetooth không có LTE, 41 mm giá 9.490.000 VNĐ; 45 mm giá 9.990.000 VNĐ. Phiên bản LTE - 41 mm giá 10.490.000 VNĐ; 45 mm giá 10.990.000 VNĐ.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%