The Asian Banker vinh danh Techcombank hai giải thưởng lớn

The Asian Banker vinh danh Techcombank hai giải thưởng lớn

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức uy tín The Asian Banker vinh danh 2 hạng mục giải thưởng lớn “Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất năm 2021” và “Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất năm 2021”.

Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của Techcombank trong việc mang đến các giải pháp tài chính tối ưu dựa trên hành trình trải nghiệm được xây dựng cho từng phân khúc khách hàng và từng bước số hóa

Giải thưởng "Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất năm 2021” của The Asian Bankers một lần nữa khẳng định hiệu quả và tiên phong của Techcombank trong quá trình thấu hiểu các phân khúc khách hàng, các cam kết giá trị cho khách hàng khi đưa ra sản phẩm ra thị trường (CVP) được triển khai đồng bộ để từng bước mang đến giải pháp phù hợp cho nhu cầu của từng nhóm/phân khúc khách hàng khác nhau.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Techcombank vinh dự nhận giải thưởng duy nhất này của Asian Banker tại thị trường Việt Nam.

Gói giải pháp mua nhà giành cho khách hàng cá nhân tại Techcombank đầu tiên phải kể đến các giải pháp sản phẩm tài chính đến từ chiến lược hợp tác giữa Techcombank và các nhà đầu tư đại chúng tại thị trường Việt Nam để cung cấp những giải pháp mua nhà theo từng phân khúc đối tượng khác nhau, từ phân khúc thu nhập khá (MAF), thu nhập cao (AFF) đến thu nhập rất cao (HNW).

Những năm vừa qua, bên cạnh việc hợp tác với Vingroup - tập đoàn lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, Techcombank còn mở rộng và hợp tác với các chủ đầu tư khác để cùng cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất như mua nhà tốt nhất: Masterise, Sun Group, MIK, ….

Chỉ tính riêng dự án của Vingroup tại Việt Nam, Techcombank đã chiếm đến gần 70% thị phần và là ngân hàng tốt nhất được khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh cho vay nhà hợp tác với chủ đầu tư, phần cho vay nhà trên thị trường thứ cấp (Nhà có sổ đỏ mua đi bán lại, nhà dự án chuyển nhượng giữa các cá nhân…) cũng đã được Ngân hàng triển khai nhiều giải pháp mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng với sự hỗ trợ của quy trình đổi mới và cải tiến vận hành-công nghệ cộng với chính sách lãi suất cho vay hấp dẫn nên ngày càng được nhiều khác hàng đón nhận

Cùng với đó, giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất năm 2021” đã ghi nhận sự vượt trội trong dịch vụ và tính năng của các sản phẩm đầu tư của Techcombank.

Hội đồng giải thưởng The Asian Banker đánh giá cao sự tiên phong của Techcombank theo định hướng xác định nhu cầu quản lý gia sản của khách hàng “làm gốc” trong việc phát triển các giải pháp sản phẩm đi kèm với các công cụ tư vấn tài chính vượt trội. Các giải pháp sản phẩm đầu tư của Techcombank cũng đi từ nhu cầu rất quan trọng của khách hàng là Đầu tư-Tiết kiệm. Nhu cầu này đến từ bất cứ cá nhân-hộ gia đình nào tại Việt Nam, nhất là những cá nhân - gia đình ở phân khúc cao cấp AFFLUENT và MAF.

Các gói sản phẩm đầu tư của Techcombank hiện nay ngoài các giải pháp do chính Techcombank thực hiện như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm Phát Lộc, Tiền Gửi online, Sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc…Techcombank còn kết hợp với Công ty Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) để có thêm các giải pháp sản phẩm về Trái phiếu doanh nghiệp (Bond), sản phẩm về Quỹ (Fund), các chứng chỉ quỹ…Đặc biệt, các sản phẩm dịch vụ này được Techcombank kết hợp với TCBS thực hiện cung cấp các công cụ tư vấn quản lý gia sản hiện đại để hỗ trợ tối đa quá trình đầu tư và trải nghiệm khách hàng.

Hiện nay, thông qua công cụ ‘TCWealth’, TCB và TCBS đã cung cấp bộ sản phẩm đầu tư toàn diện, có thể giao dịch 100% trực tuyến trên cùng một nền tảng với Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có đội ngũ chuyên gia TCBS giúp phân tích khuyến nghị đầu tư cùng đồng hành với khách hàng trong suốt hành trình đầu tư trên cơ sở sự giới thiệu khách hàng từ TCB.

Techcombank cũng đang dẫn đầu về thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp (với 81% thị phần), và đang phát triển mạnh tất cả các kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng thông qua sự hợp tác với TCBS trên cơ sở các quy định của pháp luật.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,493.03

-7.78 (-0.52%)

 
VNIndex 1,493.03 -7.78 -0.52%
HNX 458.63 -1.04 -0.23%
UPCOM 114.61 -0.04 -0.03%