Phối cảnh tòa nhà A6

Phối cảnh tòa nhà A6

Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) tăng tốc thực hiện kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm

(ĐTCK) TTB đồng loạt triển khai khởi công tòa A6- dự án TBCO mở rộng giai đoạn III và hoàn thiện các hạng mục cuối cùng chuẩn bị bàn giao tòa CT1 và CT1A dự án Green City Bắc Giang.

Nằm trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp 6 tháng cuối năm 2020, TTB đồng loạt triển khai khởi công tòa A6- dự án TBCO mở rộng giai đoạn III và hoàn thiện các hạng mục cuối cùng chuẩn bị bàn giao tòa CT1 và CT1A dự án Green City Bắc Giang.

Năm 2020, để ứng phó với những bất ổn do đại dịch Covid-19. Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty bằng tất cả nỗ lực của mình đã khắc phục mọi khó khăn, ổn định và duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách có hiệu quả, tiếp tục tập chung thực hiện các dự án: Dự án chung cư TBCO mở rộng giai đoạn 3, dự án Green City Bắc Giang.

Tại Thái Nguyên: tháng 6/2020, Công ty đã tiến hành tổ chức khởi công xây dựng tòa nhà A6 với tổng diện tích 19.242,78 m2 cao 20 tầng. Là tòa nhà thứ 3 trong chuỗi block 6 tòa nhà chung cư cao tầng, thuộc dự án mở rộng khu chung cư TBCO giai đoạn III đang được chủ đầu tư TTB Group triển khai xây dựng.

Nằm trong chuỗi thương hiệu TTB Homes dự án Green City Bắc Giang – khu đô thị mới do công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí vàng trong lòng thành phố, với những căn hộ đẳng cấp mang tiêu chuẩn 4 sao đã và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) tăng tốc thực hiện kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm ảnh 1

02 tòa CT1 và CT1A dự án Green City

Khu đô thị tọa lạc tại phường Thọ Xương, TP. Bắc Giang với tổng diện tích đất 1,603 ha gồm 4 tòa nhà chung cư cao 21 tầng. Đây là vị trí trung tâm của thành phố, tập trung lượng lớn dân cư, có giao thông thuận lợi, gần các trục đường chính, gần các trường học, bệnh viện, chợ, là nơi tiềm năng cho phát triển kinh tế, văn hóa. Nơi đây được ví như ”khu đất vàng” trong lòng thành phố Bắc Giang nên đặc biệt càng được khách hàng quan tâm, săn đón.

Tập đoàn Tiến Bộ (TTB) tăng tốc thực hiện kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm ảnh 2

Vị trí dự án Green City trên bản đồ Tp. Bắc Giang

Dự án Green City được khởi công vào tháng 11/2018, đến thời điểm hiện tại Green City đã đi vào hoàn thiện các hạng mục cuối cùng, chuẩn bị bàn giao 2 Block CT1 và CT1A. Như vậy chỉ trong vòng hơn 1,5 năm, Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã hoàn thành cơ bản khối lượng công việc theo kế hoạch đã được phê được duyệt, đảm bảo chất lượng tiến độ công trình đề ra.

Tính tới thời điểm hiện tại Ban chỉ huy công trình và đội ngũ kỹ thuật phối hợp với các nhà thầu lắp đặt hệ thống lan can cho toàn bộ tòa nhà CT1 và CT1A; Hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy,  lắp đặt các hệ thống cửa chống cháy, riêng tòa CT1A đã thi công xong 4 mặt cửa nhôm kính của tòa nhà; sơn xong 4 mặt tòa nhà CT1A và sơn lần 1 toàn bộ bên trong căn hộ; xong toàn bộ hệ thống chiếu sáng tầng bán hầm và bên trong của các tòa nhà, đang tiến hánh lắp đặt hệ thống thiết bị vệ sinh, bóng điện.

Với nỗ lực không mệt mỏi, bằng tất cả quyết tâm thực hiện thành công các nhiệm vụ đề ra cho năm 2020, có thể thấy năng lực và sự bứt phá táo bạo của ông lớn Bất động sản nhất nhì Thái Nguyên đang cố gắng không ngừng mang lại lợi ích cho các cổ đông và đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế xã hội Việt Nam.

Tin bài liên quan

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%