Khu đô thị Phú Quý - một trong nhiều dự án bất động sản của Tập đoàn Quang Giáp

Khu đô thị Phú Quý - một trong nhiều dự án bất động sản của Tập đoàn Quang Giáp

Tập đoàn Quang Giáp: Kinh doanh bằng cái Tâm

(ĐTCK) Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với thế mạnh về xây dựng, bất động sản, từ lâu đã khẳng định vị thế trên địa bàn Hải Dương với nhiều dự án bất động sản lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển cả về kinh tế và cơ sở hạ tầng địa phương này.

Khởi đầu từ việc kinh doanh dịch vụ vận tải đường bộ, kinh doanh xe máy, đến nay, Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp (Tập đoàn Quang Giáp) đã trở thành một đơn vị kinh doanh đa ngành nghề, trong đó nổi bật là xây dựng, bất động sản.

Cả hai vợ chồng đều là phật tử, triết lý của nhà phật được ông Đàm Văn Giáp, Tổng giám đốc Tập đoàn Quang Giáp thấm nhuần trong mọi hoạt động kinh doanh. Trò chuyện với phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản, ông bảo rằng, triết lý kinh doanh của mình rất đơn giản, đi từ nhỏ đến lớn.

“Giống như người leo thang, phải leo từng bậc một, phải leo từ thấp lên cao. Trong kinh doanh cũng vậy, làm tốt những việc nhỏ nhất sẽ tạo nền tảng vững chắc cho những dự định lớn của doanh nghiệp trong tương lai. Và ở một góc độ khác, đây cũng là cách để lựa chọn, đào tạo những nhân viên có tâm với xã hội và gắn bó, đồng hành với công ty, những nhân viên mà tôi có thể tin tưởng giao phó công việc cho họ sau này”, ông Giáp lý giải.

Đi từng bước chắc chắn và năm 2018, Tập đoàn Quang Giáp đã thực hiện bước nhảy có tính bước ngoặt sang lĩnh vực xây dựng, bất động sản, lĩnh vực xương sống của Công ty hiện tại. Chính vì đã thực hiện công tác chuẩn bị tốt về nguồn vốn, nhân lực với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nên Công ty đã lọt qua hàng loạt  quy định khắt khe về lựa chọn nhà đầu tư để ghi tên mình vào danh sách chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản lớn ở Hải Dương, một thị trường địa ốc mới nổi, nhiều tiềm năng. Đơn cử, Dự án Khu đô thị mới Việt Hòa - Thanh Bình; Đầu tư xây dựng Tổ hợp công trình hỗn hợp tại lô đất CCC05 thuộc phường Thanh Bình, TP. Hải Dương; Khu đô thị cao cấp Phú Quý (Golden land) giai đoạn 1… Với nội lực của Công ty và tâm niệm giữ gìn uy tín với khách hàng, những dự án này luôn được chủ đầu tư đảm bảo đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, mỹ thuật...

Không chỉ tham gia vào công tác đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng cho địa phương, Tập đoàn Quang Giáp còn là doanh nghiệp vì cộng đồng. Ngoài việc tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định đời sống cho nhân viên, hàng năm, Công ty trích ra hàng tỷ đồng thực hiện các công tác xã hội từ thiện, giúp đỡ người có công, nghèo khó, yếu thế trong xã hội và tham gia hỗ trợ công tác khuyến học, đào tạo lớp trẻ ở địa phương. Chính vì vậy, Công ty được các cấp chính quyền và nhân dân tỉnh Hải Dương đánh giá cao về công lao đóng góp cho xã hội.

Chia sẻ với Báo Đầu tư Bất động sản, Tổng giám đốc Tập đoàn Quang Giáp cho biết, tôn chỉ phát triển của Công ty là lấy chữ Tâm làm đầu. Trong kinh doanh, chữ Tâm lại càng phải trọng, vì nếu không sẽ mất tín với đối tác, khách hàng. Làm việc gì mình cũng lấy chữ Tâm làm chuẩn mực soi xét thì sẽ không bị lệch. Đối với người lao động trong Công ty, đối tác hay khách hàng cũng đều phải lấy tấm lòng chân thành của mình để đối đãi. Có lẽ vậy mà những thành quả mà Công ty gặt hái được trên bước đường kinh doanh là phần thưởng của triết lý kinh doanh từ cái Tâm mà người đứng đầu và thể nhân viên Tập đoàn Quang Giáp hằng tâm niệm.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Tin bài liên quan

VNIndex

1,180.29

-11.65 (-0.99%)

 
VNIndex 1,180.29 -11.65 -0.99%
HNX 233.95 3.44 1.47%
UPCOM 78.55 -0.09 -0.11%