Sun Life Việt Nam tặng máy tập thể dục cho Công viên Tao Đàn, TP. HCM

Sun Life Việt Nam tặng máy tập thể dục cho Công viên Tao Đàn, TP. HCM

(ĐTCK) Sun Life Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao tặng máy tập thể dục cho công viên Tao Đàn, giúp người dân có thêm điều kiện luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Sự kiện trao tặng máy tập thể dục lần này diễn ra vào thời điểm Sun Life Việt Nam kỷ niệm một năm chính thức trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn của Tập đoàn Sun Life Financial, tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thế giới đến từ Canada.

Tại sự kiện này, người tham gia đã được các huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn cách sử dụng máy tập và đưa ra các lời khuyên hữu ích về sức khỏe và tập luyện.

Theo ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, hướng tới mục đích chung của Tập đoàn Sun Life Financial, trong năm nay Sun Life Việt Nam đã triển khai Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa cũng như lên kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm về sức khỏe, chú trọng vào nhu cầu của khách hàng.

Sắp tới đây vào tháng 01/2018, Sun Life Việt Nam sẽ tổ chức cuộc chạy mang tên Resolution Run đầu tiên tại TP HCM. Sự kiện này kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo người dân tham gia, góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng. 

Nhân kỷ niệm một năm thành lập với thương hiệu mới Sun Life Việt Nam, ông Dean A. Connor, Chủ tịch/Tổng giám đốc Tập đoàn Sun Life Financial và ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á, cũng đã đến thăm Sun Life Việt Nam, thể hiện sự khích lệ và động viên đối với đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính.

Ông Claude Accum, Chủ tịch Sun Life Financial châu Á cho biết, Sun Life Financial châu Á hiện đã mở rộng mạng lưới hoạt động đến 7 thị trường tại châu Á.

"Việt Nam là một trong những nền kinh tế có ngành bảo hiểm nhân thọ và hưu trí phát triển nhanh nhất tại châu Á và tôi tin rằng Sun Life Việt Nam sẽ có những đóng góp to lớn cho thành công của chúng tôi tại khu vực này", ông Claude Accum nhấn mạnh.

Tin bài liên quan

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 137.13 -1.9 -1.39%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%