Sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc - I choose happiness” vì những người phụ nữ Việt tại Bình Dương

Sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc - I choose happiness” vì những người phụ nữ Việt tại Bình Dương

(ĐTCK) Gần 1.000 vận động viên không chuyên ở Bình Dương sẽ tham dự giải chạy bộ cự ly 2,3 km tổ chức vào ngày 21/10 tại TP. Thủ Dầu Một.

Giải chạy nằm trong chuỗi sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc – I choose happiness” do Ngân hàng Quân đội MB chi nhánh Bình Dương và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) phối hợp tổ chức.

Đây là chuỗi sự kiện nhằm hưởng ứng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 10 năm thành lập chi nhánh Ngân hàng MB tại Bình Dương. Chuỗi sự kiện thể hiện cam kết và nỗ lực của Ngân hàng MB trong việc đồng hành cùng sự phát triển kinh tế của địa phương và thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc tổ chức những hoạt động ý nghĩa và thú vị cho cộng đồng người dân địa phương.

Với Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, đây là hoạt động đánh dấu sự có mặt của Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life - Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp của Tập đoàn MB, góp phần đưa hình ảnh MB Ageas Life đến gần hơn với khách hàng Bình Dương.

Tại chuỗi sự kiện này, người tham gia có cơ hội thể hiện tình yêu thương thông qua việc ghi lời chúc, lời hứa lên “Bức tường hạnh phúc” dành cho những người phụ nữ quanh mình.

Hơn nữa, để chung tay xoa dịu nỗi đau của những bệnh nhân nữ ung thư, người tham gia hay du khách có thể quyên góp tiền từ thiện ủng hộ cho Quỹ Vì phụ nữ nghèo bị bệnh ung thư tỉnh Bình Dương chỉ bằng hành động đơn giản là cài ứng dụng Ngân hàng MB. Mỗi một tài khoản cài app thành công tại sự kiện sẽ được MB ghi nhận và chuyển số tiền ủng hộ cho Quỹ là 50.000 đồng.

Trong khuôn khổ chương trình “Tôi chọn hạnh phúc - I choose happiness”, sẽ diễn ra Hội thảo tư vấn tầm soát ung thư cho nữ giới. Tại hội thảo, các bác sĩ từ Bệnh viện Từ Dũ và Bệnh viện Quận 2 TP.HCM sẽ tư vấn các biện pháp phòng, ngăn ngừa, điều trị ung thư ở nữ giới, nhằm tăng cường nhận thức về căn bệnh ung thư ở phụ nữ, từ đó có những biện pháp cải thiện sức khỏe, tầm soát và điều trị kịp thời.

- Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) được thành lập vào năm 1994. Qua gần 25 năm hoạt động, MB Bank luôn kinh doanh có hiệu quả và được Ngân hàng Nhà nước đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm hoạt động tại Bình Dương, MB Bank Bình Dương đã góp phần cùng với tỉnh nhà thực hiện nhiều mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đột phá, là người bạn tin cậy, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân trong phát triển sản xuất kinh doanh và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

- Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life được thành lập trên cơ sở liên doanh góp vốn của 3 đối tác: Ngân hàng TMCP Quân đội (61%), Tập đoàn Ageas (29%) và Công ty Bảo hiểm nhân thọMuang Thai Life (10%), với tổng vốn điều lệ là 1.100 tỷ đồng. MB Ageas Life được thành lập vào ngày 21/7/2016, là thành viên trẻ nhất trong thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

 Kế thừa sức mạnh của 3 thương hiệu mạnh - MB Bank, Ageas và Muang Thai Life, Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life đã đạt được kết quả hết sức ấn tượng sau hơn 1 năm hoạt động chính thức.

Tính đến hết tháng 9/2018, MB Ageas Life đã ghi danh vào top 9 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu có doanh thu khai thác mới lớn nhất Việt Nam. MB Ageas Life cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp luôn đặt nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Với những kỳ tích đạt được trong thời gian ngắn vừa qua, MB Ageas Life đã vinh dự nhận “Giải thưởng Doanh nghiệp Bảo hiểm Start-up năm 2018” do Asian Banking and Finance Magazines bình chọn và trao tặng.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, MB Ageas Life luôn có các hoạt động hướng về cộng đồng. Trong hoạt động từ thiện gần đây nhất, cùng với đóng góp của Ngân hàng MB Bank, ngày 22/9/2018 MB Ageas Life đã trao tặng số tiền là 250 triệu đồng để xây dựng nhà bán trú cho trẻ em vùng cao tại xã Minh Tiến, huyện Lục Yên (Yên Bái). Trong đó, 100 triệu đồng là tiền quyên góp được từ Quỹ Hạnh phúc của Giải chạy MB Ageas Life Family Ekiden do MB Ageas Life tổ chức vào tháng 8/2018 tại Hà Nội.

VNIndex

1,164.21

29.53 (2.54%)

 
VNIndex 1,164.21 29.53 2.54%
HNX 240.27 7.02 2.92%
UPCOM 76.18 0.03 0.03%