SeABankVisa là dịch vụ "thông minh nhất"

SeABankVisa là dịch vụ "thông minh nhất"

(ĐTCK) Lần thứ 3, sản phẩm thẻ tín dụng SeABank Visa được bình chọn là "Dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất".

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được bình chọn và trao chứng nhận nằm trong “Top 100 sản phẩm/dịch vụ được TIN & DÙNG năm 2013” với bình chọn “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng thông minh nhất”cho sản phẩm thẻ tín dụng SeABank Visa. Đây là lần thứ 3 SeABank được trao giải thưởng trên.

Sản phẩm Thẻ tín dụng SeABank Visa và dòng thẻ Platinum sử dụng công nghệ thẻ Chip với nhiều tiện ích nổi trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.Với thẻ tín dụng Visa của SeABank, lần đầu tiên trên thị trường, chủ thẻ quản lý được mức chi tiêu một cách rõ ràng nhất với khoản tiền hoàn trả cố định hàng tháng. Đồng thời, với 12 mức lãi suất khác nhau, thẻ tín dụng của SeABank là sản phẩm duy nhất trên thị trường cung cấp cho chủ thẻ phương thức chi tiêu càng nhiều lãi suất càng giảm. Thêm vào đó, chủ thẻ còn được bảo vệ tốt nhất trên thị trường với các sản phẩm bảo hiểm toàn cầu, tối đa lên tới 7 loại bảo hiểm cao cấp cho hạng thẻ Platinum.

Đặc biệt, sử dụng Thẻ tín dụng VISA và Platinum của SeABank, chủ thẻ có thể thực hiện việc thanh toán nợ mọi lúc, mọi nơi với các kênh hoàn trả đa dạng nhất trên thị trường: thanh toán tự động từ TKTGTT, thanh toán tại quầy, qua SeANet, qua ATM, qua Autobank, và chuyển khoản.

VNIndex

1,191.94

-2.26 (-0.19%)

 
VNIndex 1,191.94 -2.26 -0.19%
HNX 230.5 5.04 2.19%
UPCOM 78.64 0.0 0.0%