SCB: Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm

SCB: Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm

(ĐTCK) Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã được vinh danh ở hạng mục “Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm - Bank Partner of The Year” tại lễ trao giải Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards – Lần thứ 5 vào ngày 27/7. 

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm bởi Asia Advisors Network, Asia Insurance Review và LIMRA, cùng đối tác chiến lược AIA nhằm mục đích vinh danh các công ty và cá nhân xuất sắc trong ngành tư vấn tài chính và bảo hiểm nhân thọ trên toàn khu vực châu Á.

Giải thưởng năm nay có 250 đề cử đến từ 12 thị trường khác nhau của châu Á, trong đó danh sách rút gọn vào vòng vòng chung kết có 62 ứng cử viên cạnh tranh để trở thành những người chiến thắng của 14 hạng mục.

Với thành tích ấn tượng trong mảng kinh doanh Bancassurance, SCB đã xuất sắc vượt qua các đối thủ ngân hàng nặng ký khác trong khu vực châu Á để vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ bảo hiểm liên kết tốt nhất của năm”. 

Sau quá trình đánh giá bởi hội đồng gồm 30 Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành cấp cao, Trưởng Bộ phận và các chuyên gia trong ngành của châu Á qua hai giai đoạn nghiêm ngặt và minh bạch được kiểm toán bởi công ty kiểm toán quốc tế EY, SCB đã chứng minh sự xứng đáng với vị trí cao nhất dựa trên ba tiêu chí của giải thưởng.

Bao gồm: những điểm khác biệt trong sự hợp tác của SCB và Manulife so với các quan hệ đối tác khác trên thị trường; các thành tựu nổi bật chứng minh cho sự thành công của hợp tác Bancassurance; và kết quả kinh doanh qua số liệu trong năm 2019.

Để đạt được những thành quả này, SCB đã triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm ưu việt cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn như “Bảo hiểm ung thư toàn diện – Tâm an 360”, “Tâm an vạn phúc – Sung túc vui hè”, “Ưu đãi cho khách hàng tham gia hợp đồng có phí bảo hiểm lớn”...

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%