Chuẩn bị đi vào bàn giao, Sunshine City (Hà Nội) hiện đã tăng giá tới 20% so với mức giá chào bán ban đầu

Chuẩn bị đi vào bàn giao, Sunshine City (Hà Nội) hiện đã tăng giá tới 20% so với mức giá chào bán ban đầu

Sau dịch Covid-19, đầu tư vào đâu để sinh lời hấp dẫn?

(ĐTCK) Dịch bệnh Covid-19 không làm dân đầu tư sành sỏi nhụt chí, ngược lại, nếu tính toán thông minh, các nhà đầu tư bỏ tiền vào lúc này có thể dễ dàng “ẵm” lợi nhuận hấp dẫn lên tới 25%/năm.

Nguồn cung bất động sản tiếp tục khan hiếm sau dịch

Mặc dù bị tác động nhất định từ dịch bệnh, tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản (BĐS): Giá bán BĐS trong thời gian tới vẫn ổn định và có chiều hướng tăng do quy mô thị trường, nguồn cung dự án và nguồn cung sản phẩm nhà ở bị sụt giảm.

Năm 2019, theo số liệu thống kê từ Hội môi giới BĐS Việt Nam, nguồn cung tại TP.HCM giảm 52%, còn tại Hà Nội giảm 24%. Bước sang năm 2020, nguồn cung BĐS nhà ở vẫn luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt là ở Hà Nội do nhiều dự án chưa tháo gỡ được những vướng mắc về thủ tục pháp lý để sẵn sàng tung hàng. Sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, lệnh cách ly toàn quốc được đưa ra, nguồn cung lúc này ngày càng thiếu hụt do đình trệ xây dựng.

Nguồn cung thiếu nhưng nhu cầu BĐS nhà ở vẫn tăng trưởng cao do đây là nhu cầu bức thiết, tốc độ đô thị hóa vẫn tăng mạnh. Chưa kể là qua đại dịch hô hấp, người dân càng nhận thức rõ ưu điểm vượt trội của các sản phẩm căn hộ có không gian thoáng đãng, môi trường sống xanh cùng công nghệ thông minh.

Qua khảo sát từ khách hàng, các căn hộ của Sunshine Homes tại Hà Nội và TP.HCM đã đạt mức tăng giá từ 15 - 30% so với giá ban đầu. Đơn cử, dự án Sunshine City (khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội) ở cả 2 phân khúc shophouse thấp tầng và chung cư cao tầng đều tăng giá rõ rệt, trong đó có thời điểm thấp tầng tăng 20%, cao tầng tăng 18%. Dự án Sunshine Diamond River tại khu vực quận 7, TP.HCM cũng có những thời điểm tăng mạnh lên đến 30%.

Đặc biệt, trước tình trạng nguồn cung khan hiếm như hiện nay, dự báo trong năm 2020, giá nhà tại thị trường các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM dự kiến trung bình tăng từ 10 - 15% so với năm 2019.

“Tiền đẻ ra tiền” nhờ đầu tư thông minh

Với tiềm năng tăng giá, BĐS luôn được coi là “gà đẻ trứng vàng” đối với các nhà đầu tư thông minh. Đặc biệt, nếu lựa chọn được một phương thức đầu tư khôn ngoan để “bỏ trứng vào giỏ” thì khả năng sinh lời là rất cao.

Sau dịch Covid-19, đầu tư vào đâu để sinh lời hấp dẫn? ảnh 1

Sunshine Diamond River có những thời điểm tăng giá 30% so với giá ban đầu

Sunshine Fintech - tính năng đầu tư trên Sunshine App đang được giới chuyên gia đánh giá là hình thức đầu tư hấp dẫn nhất của các nhà đầu tư thời công nghệ.

Với Sunshine Fintech, các nhà đầu tư có cơ hội tham gia đầu tư bất động sản cao cấp với số vốn chỉ từ 100 triệu đồng. Vào cuối kỳ hạn đầu tư, nhà đầu tư được lựa chọn chốt lời qua 2 hình thức.

Thứ nhất, nhà đầu tư có thể bán lại khoản đầu tư cho Sunshine Tech (đơn vị chủ quản của Sunshine App), nhận gốc đầu tư và lợi nhuận tối thiểu lên tới 15% (bao gồm lợi nhuận cố định cộng với lợi nhuận mua lại khoản đầu tư được Sunshine Tech cam kết chi trả theo Hợp đồng hợp tác kinh doanh).

Hình thức khác, nhà đầu tư chọn biểu quyết trên Sunshine App để bán căn hộ ra ngoài, nhận về vốn gốc và lợi nhuận cố định, cộng thêm lợi nhuận từ chênh lệch giá bán tăng so với giá gốc của căn hộ được chia lại cho nhà đầu tư theo tỷ lệ đầu tư. Theo đó, với đà tăng giá thực tế của các dự án Sunshine Homes lâu nay, mức lợi nhuận kỳ vọng dành cho nhà đầu tư có thể lên tới 19 - 25%/năm.

Như vậy, Sunshine Fintech đảm bảo cho nhà đầu tư luôn luôn có lãi trong bất kỳ trường hợp nào, với mức lợi nhuận tối thiểu là 14 - 15%/năm.

Sản phẩm được bảo chứng, đầu tư chỉ có lãi

Theo phân tích của giới tài chính kinh doanh, điều cốt lõi mà nhà đầu tư quan tâm đầu tiên, cũng là yếu tố quyết định “chốt hạ” đầu tư, không gì khác hơn là sản phẩm.

Điều dễ nhận thấy, quỹ căn được giới thiệu dành riêng cho khách đầu tư vào Sunshine Fintech bao giờ cũng là các căn đẹp và “hot” nhất trong bảng hàng của một dự án Sunshine Homes, như Sunshine Heritage, Sunshine Mystery, Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River hay Sunshine Empire (Hà Nội), Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine Venicia (TP.HCM)…

Sau dịch Covid-19, đầu tư vào đâu để sinh lời hấp dẫn? ảnh 2

Đầu tư bất động sản tại Sunshine Fintech, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận lên tới 25%/năm

Cùng với đó, thế mạnh “số” của một doanh nghiệp BĐS xuất thân từ làm công nghệ luôn mang đến cho sản phẩm Sunshine Homes điểm khác biệt đậm dấu ấn 4.0, từ thiết kế, thi công cho đến quản lý và vận hành dự án.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm còn chú trọng đến yếu tố đường dài qua xem xét, đánh giá hệ giá trị thực và tính bền vững của sản phẩm đầu tư. Các dự án Sunshine Homes hầu hết đều do Sunshine Group bỏ tiền thực ra mua lại, sau đó áp dụng khoa học công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế, mang lại các giá trị bền vững từ hệ sinh thái các tiện ích - dịch vụ đến mô hình nhà ở thông minh Smart Living, cũng như tính thẩm mỹ về thiết kế kiến trúc và cảnh quan đô thị.

Những giá trị thực tế này lý giải cho việc nhà của Sunshine Homes chưa bao giờ có hiện tượng giảm hay mất giá, trái lại luôn nằm trong nhóm các sản phẩm trên đà tăng giá mạnh như ghi nhận của thị trường trong thời gian qua.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Cẩm nang hướng dẫn Đầu tư Sunshine Fintech:
https://sunshinegroup.page.link/cam-nang-dau-tu

Website: https://fintech.sunshineapp.vn/

Hotline: 18006252

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 225.47 0.0 0.0%
UPCOM 78.64 0.88 1.12%