Saigonbank ký kết với nhiều khách hàng đẩy mạnh tín dụng

Saigonbank ký kết với nhiều khách hàng đẩy mạnh tín dụng

(ĐTCK) Ngày 12/10, Saigonbank ký hợp tác với Tổ chức tài chính vi mô trách nhiệm hữu hạn một thành viên cho người lao động nghèo tự tạo việc làm (Tổ chức tài chính vi mô CEP).

Trong giai đoạn từ đầu năm đến nay, đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động nghiêm trọng đối với nền kinh tế toàn cầu và Việt Nam.

Hàng chục ngàn doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là người lao động, người thu nhập thấp.

Thấu hiểu những điều đó, năm nay Saigonbank cam kết cấp hạn mức tín dụng 800 tỷ đồng (tăng 300 tỷ đồng so với những năm trước đây) để tạo nguồn cho Tổ chức tài chính vi mô CEP cho những người lao động nghèo vay lại.

Từ đó, giúp người lao động nghèo tạo việc làm, tăng thu nhập, góp phần cải thiện đời sống.

Đồng thời, hai bên cũng hợp tác phát triển mở tài khoản thanh toán và phát hành thẻ ATM liên kết mang thương hiệu Saigonbank – CEP cho các đối tượng là khách hàng vay vốn tại Tổ chức tài chính vi mô CEP…

Cũng trong sự kiện trên, Saigonbank ký hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Điện lực.

Trước mắt, Saigonbank cam kết cấp hạn mức cho vay 300 tỷ đồng để Công ty cổ phần Đầu tư - Thương mại - Dịch vụ Điện lực phát triển sản phẩm thu hộ tiền điện, chi lương qua thẻ cho cán bộ nhân viên, khai thác thêm các tệp khách hàng thu hộ tiền điện…

Với sự hợp tác này, Saigonbank hỗ trợ đối tác tăng cường năng lực tài chính, phát triển mạnh mẽ công nghệ thanh toán điện tử kết nối: giữa ECPAY, đại lý của ECPAY và Tổng Công ty Điện lực và Ngân hàng.

Đối tác thứ ba mà Saigonbank ký kết trong sự kiện này là Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung.

Thông qua việc hợp tác này, Công ty Phần mềm Quang Trung sẽ hỗ trợ Saigonbank trong việc quản lý an toàn bảo mật thông tin của khách hàng, an toàn trong vận hành công nghệ ngân hàng.

Saigonbank cung cấp tín dụng cho Công ty Phần mềm Quang Trung mở rộng quy mô hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ chất lượng cao phục vụ cho mục tiêu trở thành đô thị phần mềm thông minh và nhất là phát triển các dự án hạ tầng công nghệ thông tin cho các khách hàng là doanh nghiệp, đơn vị hành chánh sự nghiệp.

Ngoài ra, Saigonbank còn ký hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Đông. Saigonbank sẽ cấp tín dụng 250 tỷ đồng để phát triển các dự án bất động sản; đồng thời cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại cho Phú Đông cũng như các khách hàng của Phú Đông.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,164.2

-2.58 (-0.22%)

 
VNIndex 1,164.2 -2.58 -0.22%
HNX 237.37 -2.74 -1.16%
UPCOM 77.6 0.0 0.0%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông