Sacombank khai trương chi nhánh Ninh Bình

Sacombank khai trương chi nhánh Ninh Bình

(ĐTCK) Thực thi chiến lược mở rộng mạng lưới đến khu vực miền Bắc, Sacombank chính thức khai trương Chi nhánh Ninh Bình tại số 872 đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình nhằm cung ứng kịp thời nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với việc khai trương chi nhánh Ninh Bình, mạng lưới Sacombank được nâng lên 568 điểm giao dịch tại 50/63 tỉnh thành trên toàn quốc cùng 2 nước Lào-Campuchia.

Tại chi nhánh mới, Sacombank đặt mục tiêu huy động vốn tối thiểu 3% tổng số dư huy động toàn địa bàn trên cơ sở xây dựng các gói sản phẩm đặc thù, phù hợp để có thể tận dụng tối đa những nguồn vốn nhàn rỗi.

Về cấp tín dụng, Sacombank định hướng phát triển trên cơ sở thận trọng, cho vay phân tán tới các đối tượng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân và hộ kinh doanh cá thể.

Bên cạnh đó, Sacombank sẽ tập trung phát triển hệ khách hàng dịch vụ ngân hàng điện tử, các hình thức thu chi hộ, các gói bảo hiểm liên kết ngân hàng kết hợp với đối tác Dai- Ichi Life.

Cùng với đó là đẩy mạnh hoạt động thẻ bằng việc cung cấp các sản phẩm thẻ thanh toán, tín dụng, trả trước song song với mở rộng các điểm chấp nhận thanh toán thẻ, thanh toán bằng mã QR...

Tin bài liên quan

VNIndex

1,191.94

-2.26 (-0.19%)

 
VNIndex 1,191.94 -2.26 -0.19%
HNX 230.5 5.04 2.19%
UPCOM 78.64 0.0 0.0%