Rắn dài hơn 2 m trốn trong ô tô gây náo loạn cả công viên

(ĐTCK) Con rắn dài gần 2 m lì lợm cố thủ trong xe ô tô và chỉ chịu bỏ đi khi có sự can thiệp của nhân viên chức năng.
Rắn dài hơn 2 m trốn trong ô tô gây náo loạn cả công viên

Vụ việc xảy ra tại cổng chào của Công viên Quốc gia Yellowstone, tiểu bang Wyoming, nước Mỹ, được quay lại bởi một vị khách du lịch.

Theo tường thuật của người dân chứng kiến, con rắn dài gần 2 m (6 feet) trốn trong thùng động cơ của chiếc Toyota Highlander đỗ gần cổng ra vào. Con vật khá hung hăng khi liên tục trườn hết từ bên này sang phía nọ chiếc xe khiên người dân vô cùng hoảng sợ.

Phải đến khi có sự xuất hiện của nhân viên công viên với đồ nghề trong tay mới trừng trị được con vật hung dữ đó.

Con rắn sau đó lao thẳng vào bụi rậm gần đó, mặc kệ những người xung quanh. Và dĩ nhiên, nhiều người đi đường bỗng nhiên nhìn thấy một con rắn to như vậy phi thẳng giữa đường không khỏi hoảng hốt, đã nhảy dựng lên và la hét, tạo nên một bầu không khí hoảng loạn trong giây lát.

Cũng may không ai bị thương, con rắn cũng đã trốn thoát bình yên vô sự.

Chủ nhân của chiếc SUV, cô Alisha Archuleta Peterson vẫn chưa hết lo lắng sau sự việc. Vị khách không mời mà đến này đã lọt vào xe của gia đình cô khi họ đang trong một chuyến du lịch dài ngày.

"Tôi vừa tắm xong và quay trở lại xe của mình thì thấy đám đông mọi người đang tụ tập quanh đó. Lúc đó tôi chỉ nghĩ rằng, chắc xe có vấn đề gì cháy nổ nên mới thu hút đông người như vậy. Nhưng sự thật không phải vậy, mọi người bảo tôi rằng có một con rắn rất lớn đang bò xung quanh động cơ xe. Ôi, tôi sợ hãi đến nỗi còn không dám tiến gần cái xe.", cô Peterson cho biết.

Mặc dù, cha và chồng cô Peterson đã rất nỗ lực để kéo con rắn ra ngoài, tuy nhiên phải đến khi nhân viên công viên xuất hiện sự việc mới được giải quyết.

Người phát ngôn của Công viên Quốc gia Yellowstone sau đó thông báo, con rắn gây lùm xùm vừa qua được xác nhận là rắn hổ trâu (bull snake). Loài này thường bị nhầm lẫn là rắn đuôi chuông vì ngoại hình to lớn và việc phát ra tiếng động lạch bạch. Tuy nhiên rắn hổ trâu khá nhút nhát và không có độc tính.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,164.21

29.53 (2.54%)

 
VNIndex 1,164.21 29.53 2.54%
HNX 240.27 7.02 2.92%
UPCOM 76.18 0.03 0.03%