Ông Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVOIL chia sẻ, hợp tác với Momo nhằm cung cấp trải nghiệm thanh toán tiện lợi cho khách hàng

Ông Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVOIL chia sẻ, hợp tác với Momo nhằm cung cấp trải nghiệm thanh toán tiện lợi cho khách hàng

PVOIL đột phá trong áp dụng thanh toán điện tử cho khách mua xăng dầu

(ĐTCK) Đầu tháng 11/2019, Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) và Công ty cổ phần Dịch vụ di động trực tuyến (Momo) đã hợp tác triển khai phương thức thanh toán điện tử bằng ứng dụng Ví điện tử MoMo khi mua xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu của PVOIL và COMECO trên toàn quốc.

Hợp tác với Momo là bước tiến tiếp theo của PVOIL trong quá trình hoàn thiện phương thức thanh toán điện tử cho khách hàng mua xăng dầu sau gần 2 năm triển khai.

Sản phẩm dịch vụ PVOIL Easy lần đầu tiên được PVOIL đưa vào hoạt động từ ngày 6/2/2018 dành cho khách hàng là doanh nghiệp mua xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu của Tổng công ty qua ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động.

Trên cơ sở kinh nghiệm có được từ việc phục vụ khách hàng doanh nghiệp, PVOIL tự tin mở rộng đối tượng phục vụ đến các khách hàng cá nhân; chủ động hợp tác với các hệ sinh thái kinh doanh, các ứng dụng thanh toán điện tử, tối ưu hóa tiện ích của khách hàng khi mua mặt hàng thiết yếu là xăng dầu.

Cụ thể, PVOIL Easy chính thức kết nối với ứng dụng thẻ quà tặng điện tử GOTIT từ ngày 3/4/2019, với ứng dụng thanh toán điện tử ViettelPay, VCBPay, VCB Mobile Banking và 15 ngân hàng liên kết của Vietcombank từ ngày 20/6/2019, mở ra cơ hội tiếp cận hàng chục triệu khách hàng đang hướng đến thói quen thanh toán không dùng tiền mặt. Khách hàng sở hữu các ứng dụng này có thể thanh toán điện tử khi mua xăng dầu tại 618 cửa hàng xăng dầu của PVOIL, COMECO và các đơn vị liên kết của PVOIL trên toàn quốc một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

PVOIL đột phá trong áp dụng thanh toán điện tử cho khách mua xăng dầu ảnh 1

PVOIL hợp tác với Momo triển khai phương thức thanh toán điện tử cho khách mua xăng dầu

PVOIL là đơn vị đầu tiên trong các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam ứng dụng thanh toán điện tử cho khách hàng bằng công nghệ quét mã QR. Tuy là phương thức mới, nhưng PVOIL Easy đã được vận hành ổn định, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, tạo ra lợi thế kinh doanh riêng của PVOIL.

Theo ông Cao Hoài Dương, Tổng giám đốc PVOIL, Tổng công ty đã chọn một lĩnh vực để phát triển đột phá, phù hợp với xu thế phát triển thanh toán hiện đại. Hợp tác với Momo, PVOIL đã hoàn tất kết nối với các ứng dụng thanh toán điện tử lớn nhất Việt Nam, cung cấp trải nghiệm thanh toán tiện lợi cho khách hàng.

Tin bài liên quan

VNIndex

995.76

1.57 (0.16%)

 
VNIndex 995.76 1.57 0.16%
HNX 147.58 -0.59 -0.4%
UPCOM 66.69 0.26 0.39%