PTI đã hoàn thiện dự án đầu tư nâng cấp tính năng của CallCenter

PTI đã hoàn thiện dự án đầu tư nâng cấp tính năng của CallCenter

PTI hiện đại hóa Tổng đài chăm sóc khách hàng

(ĐTCK) Nằm trong định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từ tháng 3/2013, PTI đã hoàn thiện dự án đầu tư nâng cấp tính năng của Tổng đài chăm sóc khách hàng CallCenter 1900 54 54 75 hoạt động 24h/7.

Bằng việc đầu tư vào hệ thống công nghệ hiện đại, tổng đài của PTI ngoài chức năng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng như trước đây, còn có khả năng tiếp nhận thông tin tổn thất, phối hợp và giám sát toàn bộ quy trình giám định, bồi thường nhằm đảm bảo hồ sơ bồi thường của khách hàng được thực hiện theo đúng tiến độ đã cam kết.

Bên cạnh đó, tổng đài cũng có chức năng hỗ trợ khách hàng tiếp cận các dịch vụ giá trị gia tăng của PTI như: chỉ dẫn địa chỉ garage liên kết, dịch vụ cứu hộ xe ô tô, bệnh viện nằm trong hệ thống bảo lãnh viện phí...

Để quản lý chất lượng phục vụ của từng giao dịch với khách hàng, PTI xây dựng mức dịch vụ tiêu chuẩn nhằm giám sát hoạt động giao dịch theo một quy trình khép kín. Các tư vấn viên của Tổng đài cũng thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng giao tiếp để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

PTI cũng thường xuyên tiến hành đo lường, khảo sát mức độ hài lòng để chắc chắn khách hàng nhận được dịch vụ theo đúng yêu cầu và kịp thời xử lý, rút kinh nghiệm nếu khách hàng chưa hài lòng.

Lãnh đạo của PTI cho biết, trong năm 2013, hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nên tạo lợi thế cạnh tranh của PTI. Trước đó, PTI cũng vừa thành lập Trung tâm bồi thường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhằm chuyên môn hóa quy trình giải quyết bồi thường cho khách hàng.

VNIndex

949.9

10.87 (1.14%)

 
VNIndex 949.9 10.87 1.14%
HNX 140.86 0.88 0.62%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%