Prudential Việt Nam đem xuân đến công nhân nghèo

Prudential Việt Nam đem xuân đến công nhân nghèo

(ĐTCK) Prudential đóng góp 200 triệu đồng vào Quỹ Tấm Lòng Vàng để tặng quà Tết cho 400 công nhân lao động nghèo thuộc các khu Công nghiệp Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Hưng Yên và Bắc Giang, mỗi phần quà trị giá 500,000 đồng.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Prudence thực hiện trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, Prudential đã đền thăm hỏi, trao quà Tết đến các đối tượng khó khăn hoặc thuộc diện chính sách tại nhiều địa phương trên cả nước với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Prudential Việt Nam đem xuân đến công nhân nghèo ảnh 1

 Bà Trần Thị Thiền Quyên, Trưởng Đại diện Prudential trao quà cho công nhân khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3 , Đồng Nai

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ, quan tâm, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động tương thân tương ái mà Prudential thực hiện xuyên suốt những năm qua nhất là vào dịp Tết cổ truyền.

"Chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào để người dân có được cái tết ấm áp bên người thân và gia đình. Điều này cũng nằm trong phương châm hoạt động của Prudential là nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt Nam”.

Prudential Việt Nam đem xuân đến công nhân nghèo ảnh 2

Bà Lê Thị Thanh, Trưởng Đại diện Prudential trao quà cho công nhân khu Công nghiệp Bình Ðuờng, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương 

Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam, Prudential đã và đang đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội cộng đồng tại Việt Nam.

Chỉ tính riêng từ năm 2011 đến 2014, thông qua Quỹ Prudence, Prudential Việt Nam đã tổ chức gần 3.000 chương trình xã hội từ thiện, với tổng kinh phí trên 90 tỉ đồng, đã hỗ trợ cho hơn 260.000 người thụ hưởng, tập trung vào ba lĩnh vực: giáo dục, hỗ trợ cộng đồng và sức khỏe cộng đồng.

Tin bài liên quan

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%