Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên PCC1 tích cực tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên PCC1 tích cực tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

PCC1 quyên góp ủng hộ miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

(ĐTCK) Hưởng ứng tinh thần ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ, toàn thể Ban lãnh đạo, công đoàn cùng cán bộ nhân viên, người lao động CTCP Xây lắp điện 1 (PCC1) đã quyên góp được 300 triệu đồng. 

Tổng giám đốc PCC1 Trịnh Văn Tuấn chia sẻ, số tiền này sẽ được PCC1 trực tiếp trao tặng cho nhân dân huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị (nơi đang chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản) cùng nhiều nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân vượt qua thiên tai.

Ngoài ra, PCC1 cũng sẽ triển khai rà soát quan tâm đời sống người lao động tại các dự án đang triển khai tại miền Trung, sẵn sàng hỗ trợ địa phương các trang thiết bị cần thiết cho việc cứu hộ và cứu nạn trong khả năng.

Trước đó, lực lượng thầu phụ của PCC1 cũng điều 7 máy xúc vào hiện trường vụ sập núi ở Quảng Trị, cùng các ban ngành tham gia công tác cứu hộ.

Trong những năm qua, PCC1 và các đơn vị thành viên đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thường niên như hỗ trợ xóa đói giảm nghèo, trang thiết bị cho các trường học vùng sâu vùng xa, chung tay phòng chống đại dịch Covid 19, xây trạm y tế xã… với giá trị gần 6 tỷ đồng.

Ngày 1/10 vừa qua, Công ty cũng tổ chức chương trình Vì cộng đồng, nằm trong chuỗi sự kiện Hành trình màu xanh, tặng 3 giếng nước sạch, nhu yếu phẩm và tổ chức trung thu cho bà con cùng các em học sinh tại hai xã Hướng Tân và Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,276.13

9.77 (0.77%)

 
VNIndex 1,276.13 9.77 0.77%
HNX 296.45 1.72 0.58%
UPCOM 81.0 0.0 0.0%