OCB tăng cường hợp tác với UEH

OCB tăng cường hợp tác với UEH

(ĐTCK) OCB vừa bàn giao công trình nâng cấp hội trường A103 cho Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM (UEH). Công trình được OCB tài trợ lên đến 2 tỷ đồng.

Hội trường A.103 là một trong những công trình nhằm nâng cấp cải tạo cơ sở vật chất của UEH theo Quyết định 2377 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của UEH.

Việc tài trợ Hội trường A103 gia tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.

Hiện OCB đang cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính cho UEH và hỗ trợ sinh viên của trường trong tất cả các hoạt động và dịch vụ ngân hàng cần thiết. Theo đó, sinh viên của UEH có thể đóng học phí thông qua thẻ OCB và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking; OCB Mobile, OCB SMS… với nhiều ưu đãi. Đồng thời, UEF cũng đang phối hợp với OCB trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho OCB, hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ OCB.

Trong thời gian qua, mối quan hệ hợp tác giữa OCB và UEH luôn được hai bên đánh giá cao. Ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT của OCB cho biết, giữa UEH và OCB luôn là mối quan hệ hợp tác toàn diện, lâu dài.

GS.TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng Trường UEH cũng cho biết, OCB và UEH đã có mối quan hệ chiến lược khoảng 10 năm nay. Ngoài vấn đề tài chính, OCB còn hỗ trợ UEH trong vấn đề đào tạo, cấp học bổng cho sinh viên, hỗ trợ sinh viên thực tập….

Tin bài liên quan

VNIndex

1,173.2

8.99 (0.77%)

 
VNIndex 1,173.2 8.99 0.77%
HNX 245.0 4.73 1.93%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%