OCB nhận giải Sao Vàng đất việt năm 2015

OCB nhận giải Sao Vàng đất việt năm 2015

(ĐTCK) OCB vừa nhận giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” năm 2015. Đây là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu của Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế quốc tế, có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

“Sao vàng Đất Việt” là giải thưởng được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp cùng các bộ, ngành, các địa phương tổ chức hai năm một lần.

Trải qua các vòng xét duyệt hồ sơ, thẩm định tại đơn vị và Hội đồng bỏ phiếu, OCB đã hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Sao Vàng Đất Việt” năm 2015.

OCB được vinh danh Giải thưởng Sao vàng Đất Việt không chỉ bởi các báo cáo tài chính, năng lực cạnh tranh lành mạnh, các chỉ số tăng trưởng bền vững cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp mà còn bởi các hoạt động vì cộng đồng, OCB có chiến lược thực hiện kiên định và hiệu quả trong nhiều năm liền.

Chủ đề “Vì một tương lai xanh” và các hoạt động thiện nguyện của OCB được đánh giá là nền tảng cho sự phát triển bền vững cùng cộng đồng của OCB.

Sao vàng đất Việt 2015 là một giải thưởng uy tín, góp phần quan trọng trong định hướng và nâng cao vị thế của thương hiệu và doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế, là biểu tượng tự hào của các thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu Việt.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%