Nguồn nguyên liệu có trong sản phẩm được trồng trọt trên những trang trại hữu cơ được chứng nhận NutriCert

Nguồn nguyên liệu có trong sản phẩm được trồng trọt trên những trang trại hữu cơ được chứng nhận NutriCert

Nutrilite là thực phẩm bổ sung protein bán chạy số 1 thế giới

(ĐTCK) Dòng thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein thực vật của thương hiệu Amway vừa đón nhận danh hiệu thực phẩm bổ sung Protein bán chạy số 1 thế giới do Euromonitor International Limited công bố.

Trước đó, Nutrilite - thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng giành được vị trí bán chạy số một thế giới suốt 13 năm liền.

Các sản phẩm protein từ Nutrilite có mặt tại Việt Nam bao gồm: Thực phẩm bổ sung NutriliteTM All Plant Protein Powder Protein thực vật; Thực phẩm bổ sung NutriliteTM Protein Powder vị Sô-cô-la.

Những nguyên liệu có trong sản phẩm được trồng trọt trên những trang trại được chứng nhận NutriCert, được trải qua quy trình khép kín từ hạt giống đến thành phẩm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng. Đây cũng là lý do các sản phẩm protein trở thành giải pháp dinh dưỡng tin dùng giúp hàng triệu khách hàng trên thế giới chủ động chăm sóc sức khỏe.

Theo ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng giám đốc Amway Việt Nam, Công ty luôn nỗ lực nghiên cứu và cải thiện sản phẩm hàng ngày để mỗi sản phẩm không đơn thuần chỉ là việc bổ sung dinh dưỡng, vitamin cho cơ thể, mà ở đó còn mang đến những giá trị lớn hơn về sự an tâm vào chất lượng và niềm tin lớn lao của người tiêu dùng vào khoa học, công nghệ hiện đại…

Tin bài liên quan

VNIndex

1,393.8

-1.53 (-0.11%)

 
VNIndex 1,393.8 -1.53 -0.11%
HNX 388.29 1.29 0.33%
UPCOM 99.6 0.23 0.23%