NS BlueScope Việt Nam tiếp tục triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức về an toàn lao động

NS BlueScope Việt Nam tiếp tục triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức về an toàn lao động

(ĐTCK) Công ty NS BlueScope Việt Nam vừa phối hợp với Ban Quản Lý Các Khu Công Nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BIZA) tổng kết chương trình chia sẻ kinh nghiệm quản lý an toàn vệ sinh lao động  cho hơn 100 doanh nghiệp tại địa phương.

Theo ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam: "Kể từ ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn coi an toàn lao động là một trong những ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển bền vững trong dài hạn của Công ty. Vì vậy, chúng tôi không ngừng đầu tư để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, vệ sinh theo tiêu chuẩn toàn cầu cho người lao động".

"Chúng tôi mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình xây dựng văn hóa an toàn của NS BlueScope Việt Nam để cộng đồng doanh nghiệp cùng hướng đến mục tiêu sản xuất không tai nạn lao động".

NS BlueScope Việt Nam hiện là một trong các đơn vị chủ lực cung cấp hàng trăm nghìn tấn thép mạ cho thị trường mỗi năm, đồng thời cũng là doanh nghiệp có chỉ số an toàn lao động cao trong ngành.

Trong gần một thập niên trở lại đây, NS BlueScope Việt Nam chưa ghi nhận bất kỳ vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nào, từ đó xây dựng môi trường làm việc an toàn cho 400 người lao động của Công ty, giúp gia tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Thành công của chương trình đánh dấu năm thứ hai liên tiếp NS BlueScope Việt Nam triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức về an toàn lao động cho doanh nghiệp nhằm hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp tại các tỉnh nơi NS BlueScope Việt Nam đặt nhà máy sản xuất. Trước đó, chương trình đã được triển khai tại Đồng Nai từ đầu năm 2018 và đón nhận phản hồi tích cực từ doanh nghiệp tại các KCN tỉnh Đồng Nai. 

Tin bài liên quan

VNIndex

995.76

1.57 (0.16%)

 
VNIndex 995.76 1.57 0.16%
HNX 147.58 -0.59 -0.4%
UPCOM 66.69 0.26 0.39%