Nhà đầu tư Hàn Quốc vào Hội đồng quản trị của Apax Holdings

Nhà đầu tư Hàn Quốc vào Hội đồng quản trị của Apax Holdings

(ĐTCK) Đại hội đồng cổ đông bất thường của CTCP Đầu tư Apax Holdings (IBC) đã thông qua việc bầu bổ sung một nhân sự người Hàn Quốc, ông Sang Ho Jung vào Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty. 

Ông Sang Ho Jung là Giám đốc Khối đầu tư ủy thác Công ty TNHH ValueSystem Investment Management - Quỹ đầu tư vừa rót trên 200 tỷ đồng mua trái phiếu chuyển đổi của IBC.

Ông Sang Ho Jung từng làm việc tại Ernst&Young Singapore LLP M&A và có kinh nghiệm quản lý đầu tư tại Hàn Quốc.

Một nội dung khác được thông qua tại Đại hội là phương án phát hành mới trái phiếu chuyển đổi đợt II năm 2018. Số vốn dự kiến huy động là 248 tỷ đồng, được thực hiện theo hình thức phát hành riêng lẻ nhằm bổ sung cho kế hoạch mở rộng quy mô hệ thống Công ty.

Lượng chào bán này đang được một số nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc quan tâm tìm hiểu, với mong muốn sớm trở thành nhà đầu tư vào IBC.

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động, CTCP Đầu tư Apax Holdings đã có bước phát triển mạnh mẽ.

Thương hiệu Apax English mà Apax Holdings đang đóng vai trò là Công ty mẹ được biết đến rộng rãi với 60 trung tâm ngoại ngữ cùng gần 40.000 học sinh theo học.

Dự kiến trong thời gian ngắn tới, Công ty sẽ đạt được mục tiêu đề ra là 100 trung tâm với 65.000 học sinh theo học trên toàn quốc.

Không những vậy, 3 trường mầm non song ngữ đầu tiên mang thương hiệu STEAMe GARTEN tại các địa điểm Hồ Gươm Plaza (Hà Đông), Dolphin Plaza (Mỹ Đình), Helios Tower (Tam Trinh), ứng dụng phương pháp giáo dục trẻ nhỏ  tiên tiến - STEAM kết hợp với tiếng Anh tiếp tục cho thấy sức hút với số lượng học sinh theo học ngày càng tăng.

Với chiến lược phát triển mạnh mẽ, tăng cường hiện diện thương hiệu, mở rộng chiếm lĩnh thị trường, STEAMe hướng tới mục tiêu 10 điểm trường trong năm 2018.

Nằm trong hệ thống các đơn vị mà Apax Holdings đang sở hữu, thương hiệu Apax Franklin Academy được thành lập ngày 23/8/2017, cung cấp môi trường giảng dạy online kết hợp offline theo phương pháp giáo dục hiện đại Blended learning, cấp bằng trung học phổ thông đạt tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Mỹ và được công nhận rộng rãi tại các trường Đại học của Mỹ và Canada cũng đang từng bước khẳng định tên tuổi bản thân bằng việc khai trương 3 điểm cơ sở offline tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, thời điểm bắt đầu tuyển sinh từ đầu năm 2018. 

Tin bài liên quan

VNIndex

950.8

-10.46 (-1.1%)

 
VNIndex 950.8 -10.46 -1.1%
HNX 139.03 -2.67 -1.92%
UPCOM 63.91 0.0 0.0%