Ngân hàng số OCB OMNI cung cấp nhiều tính năng cho doanh nghiệp

Ngân hàng số OCB OMNI cung cấp nhiều tính năng cho doanh nghiệp

(ĐTCK) Để nâng cao tiện ích cho người dùng, OCB tiếp tục ra mắt hệ thống ngân hàng số  theo công nghệ ngân hàng hợp kênh dành cho doanh nghiệp - OCB OMNI.

Ra mắt vào đầu quý II/2019, ngân hàng số OCB OMNI của OCB có các ưu điểm: tốc độ, tiện nghi, an toàn dành cho khách hàng cá nhân, cung cấp dịch vụ hoàn toàn trực tuyến mà khách hàng không cần tới quầy như mở tài khoản online, mở thẻ online, vay online qua Robo-lending, mua bảo hiểm, đầu tư online...

Một trong những tính năng nổi bật của ngân hàng số dành cho doanh nghiệp là đa dạng thiết bị sử dụng. Theo đó, người dùng có thể sử giao dịch thông qua website omnicorp.ocb.com.vn hoặc ứng dụng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

OCB cũng đã triển khai thành công ứng dụng xác thực soft iOTP dành cho khách hàng doanh nghiệp, triển khai thành công trên cả hai phiên bản Android và iOS.

Việc cho ra mắt ứng dụng xác thực riêng cho khách hàng doanh nghiệp là một trong những lợi thế nâng cao tính cạnh tranh của OCB trên thị trường.

Doanh nghiệp cũng có thể quản lý tài chính đa dạng và trực quan với tính năng tùy chỉnh giao diện theo thói quen sử dụng. Từ đó đưa ra các quyết định nhanh chóng và phù hợp liên quan đến tiền gửi, tiền vay, thẻ, thanh toán, quản lý dòng tiền.

Tính năng an toàn cũng được OCB chú trọng với các phương thức xác thực chuẩn hóa và hiện đại như soft iOTP, chữ ký điện tử. Hệ thống đồng thời chuyên biệt hóa theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như hạn mức giao dịch, phân quyền duyệt lệnh theo từng loại giao dịch.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,172.89

8.68 (0.74%)

 
VNIndex 1,172.89 8.68 0.74%
HNX 239.38 -0.89 -0.37%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%