Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Cần Thơ

Ngân hàng Shinhan khai trương chi nhánh Cần Thơ

(ĐTCK) Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan)vừa chính thức khai trương chi nhánh Cần Thơ tại Vincom Xuân Khánh, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự có mặt của Ngân hàng Shinhan tại một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước.

Cần Thơ từng bước khẳng định là đô thị “hạt nhân”- trung tâm kinh tế tài chính của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với tất cả những lợi thế sẵn có của Cần Thơ, đây là cơ hội để Ngân hàng Shinhan trở thành cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với các nhà đầu tư.

Để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, Ngân hàng Shinhan đã đầu tư phát triển Trung tâm CIB – Ngân hàng Đầu tư và Trung tâm Dịch vụ Toàn cầu (GTC – Global Trading Center với chức năng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp (CB – Coporate Banking), đầu tư (IB – Invesment Banking) và dịch vụ ngoại hối (Foreign Exchange) cho khách hàng.

Với việc khai trương chi nhánh Cần Thơ, Ngân hàng Shinhan mong muốn mang đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận các giải pháp tài chính phù hợp, hiệu quả để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần và tăng trưởng lợi nhuận.

Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên có mặt tại thành phố Cần Thơ - thành phố trọng điểm, có tiềm năng phát triển kinh tế vững mạnh tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Theo Ngân hàng Shinhan, với việc khai trương chi nhánh Cần Thơ, bên cạnh việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện. Ngân hàng Shinhan sẽ luôn bám sát mục tiêu phát triển của địa phương, triển khai các gói tín dụng đặc thù cũng như hỗ trợ thu hút dòng vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng.

Qua đó hỗ trợ người dân và doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn đầu tư, phát triển sản xuất, góp phần tích cực vào tăng trưởng kinh tế- xã hội của thành phố.

Cũng tại buổi lễ, Ngân hàng Shinhan đã trao tặng 60 suất học bổng với tổng trị giá 60.000.000 đồng cho các học sinh nghèo vượt khó ở thành phố Cần Thơ, thông qua quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam.

Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục định hướng mở rộng mạng lưới hoạt động, nhằm phục vụ khách hàng trên diện rộng, cũng như hỗ trợ khách hàng bằng những các gói vay với lãi suất ưu đãi, nhằm giúp khách hàng luôn chủ động trong các kế hoạch tài chính.

Đồng thời, Ngân hàng Shinhan luôn không ngừng triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính với nhiều tính năng ưu việt, tiện lợi nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%