NDH eConference – Chương trình tư vấn “đặc quyền cho Nhà đầu tư của SSI”

NDH eConference – Chương trình tư vấn “đặc quyền cho Nhà đầu tư của SSI”

(ĐTCK) Chính thức lên sóng từ 13/10, chương trình NDH eConference là chuỗi chương trình tư vấn đầu tư dành riêng cho Nhà đầu tư của SSI.

Với nội dung được xây dựng công phu, cùng sự tham gia của các chuyên gia từ công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức hữu ích, kinh nghiệm cần thiết mà mọi Nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Được kết cấu thành 5 số, lên sóng vào 15h chiều các ngày thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/10/2021 chuỗi chương trình NDH eConference – “Đặc quyền SSI” là sự kết hợp giữa Chuyên trang Người Đồng Hành và Công ty cổ phần Chứng khoán SSI sau nhiều tháng xây dựng nội dung, lựa chọn chủ đề nhằm mang đến cho Nhà đầu tư một chương trình tư vấn chất lượng, có giá trị kiến thức trong dài hạn nhưng vẫn cập nhật, bám sát với diễn biến thị trường.

“Vẫn trên quan điểm kiến thức là nền móng để xây dựng một chiến lược đầu tư bền vững, chúng tôi xây dựng chuỗi NDH eConference nhằm cung cấp thêm cho các khách hàng của SSI một kênh thông tin tin cậy để tham khảo, từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với khẩu vị đầu tư của riêng mình” – Đại diện Công ty cổ phần Chứng khoán SSI – Ông Nguyễn Chí Trung - PGĐ Khối Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân chia sẻ.

Được biết, sau khi Chuỗi livestream tư vấn đầu tư do SSI và VTV phối hợp tổ chức kết thúc trong tháng 8 vừa qua, gây được tiếng vang và thu hút đông đảo Nhà đầu tư quan tâm, SSI đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ khách hàng, lắng nghe nhu cầu đầu tư, quan sát diễn biến của thị trường để xây dựng một chương trình dành riêng cho khách hàng của SSI với kịch bản chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

“Tôi tin rằng nhà đầu tư sẽ thấy được tâm huyết đằng sau những chia sẻ từ các chuyên gia SSI, cũng như cách mà chúng tôi dày công chuẩn bị cho chương trình này. Tất cả đều xuất phát từ mục tiêu luôn muốn mang đến những sản phẩm – dịch vụ chất lượng tới khách hàng của SSI. Việc kết hợp cùng chuyên trang Người Đồng Hành để tổ chức chương trình cũng giúp chúng tôi lan tỏa nhiều hơn những giá trị của chương trình muốn mang đến cho nhà đầu tư”, ông Nguyễn Chí Trung chia sẻ thêm.

NDH eConference – Chương trình tư vấn “đặc quyền cho Nhà đầu tư của SSI” ảnh 1

Các chuyên gia đồng hành cùng nhà đầu tư chia sẻ tại NDH eConference

Ngay trong buổi đầu tiên, nhà đầu tư sẽ được lắng nghe các chuyên gia chứng khoán hàng đầu thị trường phân tích về Tâm thế của nhà đầu tư chứng khoán. Các chuyên gia tư vấn cũng sẽ đưa ra những thông tin đầy đủ thế nào là một khoản đầu tư tốt. Phương pháp đầu tư chứng khoán cũng sẽ là những thông tin được bàn tới trong các số tiếp theo của chương trình.

Lần lượt các vấn đề về Kinh tế vĩ mô, đặt dưới góc nhìn độc đáo của các chuyên gia SSI “Nếu vĩ mô là xấu xa, vì sao Vn-Index lại nở hoa?” cũng sẽ được trình bày để mang đến cho các nhà đầu tư những quan điểm mới hấp dẫn. Và cuối cùng, chương trình cũng sẽ trao đổi về những ngành tâm điểm đáng lưu tâm giai đoạn này tới Nhà đầu tư

Chỉ cần 1 phút đăng ký tham gia tại https://hoithao.ndh.vn, tất cả các Nhà đầu tư có tài khoản tại SSI sẽ có cơ hội được hưởng đặc quyền tham gia chương trình tư vấn đầu tư hấp dẫn này.

NDH eConference – Chương trình tư vấn “đặc quyền cho Nhà đầu tư của SSI” ảnh 2

Không có một công thức chung nào cho sự thành công. Quan điểm, mục tiêu của những Nhà đầu tư là khác nhau. Do đó, SSI cung cấp kiến thức và giúp NĐT đánh giá trên quan điểm của những chuyên gia, để mỗi nhà đầu tư từ đó tìm thấy định hướng riêng. Mọi vấn đề sẽ được "vỡ lẽ" khi Nhà đầu tư được tiếp thu kiến thức một cách bài bản, hệ thống. Và một cách dễ dàng nhất chính là học từ những người có kinh nghiệm.

Sự thú vị của thị trường chứng khoán nằm ở chỗ, các thông tin đầu vào là giống nhau khi nhiều Nhà đầu tư cùng tiếp nhận, nhưng khác biệt lại nằm ở đầu ra, tức là cách xử lý của từng Nhà đầu tư. Chuỗi chương trình NDH eConference do Chuyên trang Người Đồng Hành phối hợp cùng CTCP Chứng khoán SSI hy vọng có thể hỗ trợ nhà đầu tư xử lý tốt nhất, hiệu quả nhất để mang đến thành công tốt nhất cho quá trình “kết nối vốn và cơ hội đầu tư” của mình.

NDH eConference sẽ lên sóng số đầu tiên vào 15h00 ngày thứ Tư ngày 13/10/2021. Chương trình sẽ dành thời lượng để giải đáp các vấn đề thắc mắc cho Nhà đầu tư ngay trong chương trình hoặc Nhà đầu tư có thể truy cập ngay fanpage SSI để gửi câu hỏi cho chủ đề đầu tiên "Tâm thế Nhà đầu tư chứng khoán".

Tin bài liên quan

VNIndex

1,384.77

-9.03 (-0.65%)

 
VNIndex 1,384.77 -9.03 -0.65%
HNX 388.45 0.16 0.04%
UPCOM 99.68 0.08 0.08%