Một ngày có nhiều cơ hội cho cả phe Long và phe Short

Một ngày có nhiều cơ hội cho cả phe Long và phe Short

(ĐTCK) Mức dao động lớn của VN30 trong phiên giao dịch ngày hôm nay đã đẩy số lượng hợp đồng F1M được giao dịch lên tới gần 250 ngàn hợp đồng.

VN30 đóng cửa hôm nay tại 1.312,68 điểm, chỉ tăng hơn 6 điểm so với giá đóng cửa của phiên ngày hôm qua. Về giá trị tương đối thì chỉ số chỉ tăng 0,5% ngày hôm nay.

Trong phiên VN30 lại một lần nữa lập mốc cao mới khi chạm mức 1.331 điểm và chênh lệch giữa mức cao nhất và thấp nhất của chỉ số này trong phiên cũng lên tới 28 điểm, cho thấy hôm nay là một ngày có sự biến động mạnh của chỉ số này.

F1M hôm nay thậm chí còn biến động mạnh hơn khi chênh lệch về điểm số giữa mức cao nhất và thấp nhất của hợp đồng này lên tới 52 điểm.

Mức chênh lệch này được xác lập ở phiên giao dịch chiều sau khi VN30 đạt mức cao nhất trong ngày tại 1.331 điểm, sát với ngưỡng cản 1.333 chỉ 10 phút sau khi bắt đầu phiên chiều để rồi sau đó giảm một mạch về mức thấp nhất trong ngày 30 phút sau đó.

Nếu như phiên sáng chủ yếu dành cho những người theo phe Long thì phe Short có tới 30 phút buổi chiều để dành ưu thế áp đảo.

Chính vì mức biến động mạnh như vậy của chỉ số nên hôm nay đã có tới gần 250 ngàn hợp đồng F1M được giao dịch.

Với những nhà đầu tư phái sinh, đặc biệt là những người theo trường phái giao dịch liên tục, thì việc tối thiểu hóa chi phí giao dịch là một ưu tiên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường Công ty chứng khoán AIS đang là một trong những công ty áp dụng chính sách miễn phí giao dịch phái sinh trong vòng 3 tháng cho khách hàng mở mới tài khoản tại đây. Mức phí giao dịch 3 tháng tiếp theo chỉ ở mức 400 đồng/hợp đồng và sau đó là 900 đồng/hợp đồng, thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Một ngày có nhiều cơ hội cho cả phe Long và phe Short ảnh 1

Ngoài ra AIS còn áp dụng mức lãi suất cho vay margin chỉ ở mức 6%/năm đối với các khách hàng giao dịch cổ phiếu.

Công ty hiện cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau như: Máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Với nền tảng web, nhà đầu tư có thể đăng nhập AInvest tại địa chỉ https://ainvest.aisec.com.vn hoặc đăng nhập AISuper tại https://aisuper.aisec.com.vn chuyên dành cho giao dịch phái sinh.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tiến hành giao dịch bằng điện thoại di động bằng cách tải về ứng dụng AIPro.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể giao dịch trực tiếp trên bảng giá của AIS tại địa chỉ https://banggia.aisec.com.vn/.

Trong những nền tảng giao dịch nói trên, khách hàng có nhu cầu vừa giao dịch chứng khoán cơ sở vừa giao dịch chứng khoán phái sinh có thể dùng phần mềm AIPRO, hoặc giao dịch trên web AInvest và bảng giá AIS.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AIS

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Horison Tower, số 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900 633 308

Website: https://www.aisec.com.vn/

LÃI SUẤT MARGIN CHỈ TỪ 6%/NĂM

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH PHÁI SINH

Tin bài liên quan

VNIndex

1,256.04

-3.54 (-0.28%)

 
VNIndex 1,256.04 -3.54 -0.28%
HNX 279.76 -0.5 -0.18%
UPCOM 80.84 -0.01 -0.02%