Ông Lee Jun Huyk, Tổng giám đốc Pinetree Securites.

Ông Lee Jun Huyk, Tổng giám đốc Pinetree Securites.

Một khởi đầu mới mang tên Pinetree Securities

(ĐTCK) Với sự hỗ trợ công nghệ và vốn từ công ty mẹ (Hanwha Investment Securities Company), chứng khoán Pinetree bắt đầu thúc đẩy đầu tư các dịch vụ tài chính kỹ thuật số. Mới đây, công ty vừa cho ra mắt Stock123- ứng dụng học chứng khoán đầu tiên giúp người dùng thực hành đầu tư ảo.

Bằng sự minh bạch và tận tâm, chứng khoán Pinetree cam kết đem tới khách hàng những trải nghiệm giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp nhất cho cả những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và người mới bắt đầu. 

“Pinetree- cây thông- là loài cây biểu tượng cho sự thẳng thắn, tin tưởng. Hơn thế nữa, cây thông còn có thể tồn tại ở bất cứ mảnh đất nào, mạnh mẽ phát triển vững chắc đầu tiên trong khu rừng.

Mang ý nghĩa đó, chứng khoán Pinetree sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với các nhà đầu tư với đội ngũ chuyên gia tận tâm và gói sản phẩm hướng tới nhu cầu quý khách hàng.” - Ông Lee Jun Hyuck, tổng giám đốc Pinetree Securities chia sẻ.

Tầm nhìn trở thành công ty chứng khoán số hàng đầu tại Việt Nam

Là thành viên của HISC và tập đoàn mẹ Hanwha, chứng khoán Pinetree có vốn điều lệ đạt hơn 600 tỷ đồng.

Pinetree nhận được rất nhiều hỗ trợ từ công ty mẹ về nguồn vốn, thương hiệu, quản trị và đặc biệt là hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại và tân tiến nhằm đẩy mạnh phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển thị trường, Pinetree sẽ xây dựng một nền tảng dịch vụ tài chính trực tuyến tích hợp để trở thành công ty chứng khoán chuyên về kỹ thuật số hàng đầu ở Việt Nam.

Chúng tôi liên tục cập nhật nhu cầu của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu đó thông qua nền tảng số.

Bên cạnh nền tảng giao dịch chứng khoán AlphaTrading, công ty mới đây đã cho ra mắt ứng dụng học chứng khoán cho người mới bắt đầu -  Stock123.

Đây là ứng dụng đầu tiên kết hợp học kiến thức và luyện tập đầu tư ảo trên cùng một app, sự tích hợp này chắc chắn khiến việc học đầu tư chứng khoán trở nên hiệu quả hơn.

Một khởi đầu mới mang tên Pinetree Securities ảnh 1

Stock123 - Ứng dụng học chứng khoán kết hợp đầu tư ảo đầu tiên.

Đem tới cơ hội đầu tư giá trị tới các nhà đầu tư

Pinetree cho ra mắt nhiều gói sản phẩm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng tháng nhằm mang đến sự hỗ trợ và lợi ích tối đa cho nhà đầu tư. 

Cụ thể, Pinetree là công ty chứng khoán đầu tiên áp dụng chính sách miễn phí giao dịch trọn đời.

Việc tiếp tục tung gói ưu đãi margin thấp nhất thị trường 6.8% một lần nữa cho thấy những bước đi của Pinetree nhằm thực hiện cam kết mang lại hỗ trợ tối đa và thiết thực cho khách hàng.

Các dịch vụ đang cung cấp:

- Môi giới chứng khoán 

- Ứng trước tiền bán

- Giao dịch ký quỹ

- Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay được đánh giá còn rất nhiều dư địa phát triển khi quy mô Thị trường chứng khoán Việt Nam nay khá khiêm tốn so với các thị trường phát triển, chỉ đạt hơn 100% GDP (số liệu từ Ủy ban giám sát tài chính quốc gia).

Với thế mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm lực tài chính dồi dào, Pinetree là người bạn tin cậy, đồng hành cùng các nhà đầu tư.

Công ty cổ phần chứng khoán Pinetree

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 6282 3535

Website: pinetree.vn

Tin bài liên quan

VNIndex

1,484.84

-8.19 (-0.55%)

 
VNIndex 1,484.84 -8.19 -0.55%
HNX 460.58 1.96 0.42%
UPCOM 114.34 -0.27 -0.24%