Mobile Banking - Giao dịch thời ngân hàng số của Bản Việt

Mobile Banking - Giao dịch thời ngân hàng số của Bản Việt

(ĐTCK) Tận dụng tối đa các tiện ích công nghệ từ ứng dụng Mobile Banking của Ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể ngồi tại nhà vẫn có thể giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng và an toàn như đang giao dịch trực tiếp tại quầy.

Theo đó, chỉ cần vài bước thực hiện đăng ký, khách hàng có thể sở hữu một tài khoản thanh toán đa tiện ích và dễ dàng gửi khoản tiền tích lũy của mình với lãi suất cộng thêm đến 0,3%/năm so với gửi tại quầy.

Việc không ngừng cải tiến các tiện ích trên Mobile Banking của ngân hàng Bản Việt giúp khách hàng của nhà băng này không chỉ trải nghiệm được nhiều tiện ích mà còn được hưởng lợi rất nhiều. Với ứng dụng trên điện thoại, khách hàng hoàn toàn có thể “ở tại nhà và làm mọi thứ” cùng Bản Việt. 

Một điểm nổi bật nữa trong các tiện ích ngân hàng điện tử của ngân hàng Bản Việt khiến mọi người đặc biệt là giới trẻ và các bạn nhân viên văn phòng yêu thích đó là chỉ cần 1 thẻ ATM Bản Việt có thể liên kết với các ví điện tử phổ biến nhất hiện nay như MoMo, Moca, Zalo, Airpay.

Với 4 ví này, khách hàng có thể đặt món ăn, mua sắm online, gọi xe hay thanh toán những khoản cần thiết mà không cần lo lắng phải ra ngoài vì trời nắng, mưa hay ngại đến nơi đông người. Không chỉ tiện lợi, mà những ưu đãi hấp dẫn của các ví này, khách hàng của Bản Việt cũng dễ dàng nhận được.


Tin bài liên quan

VNIndex

993.67

-0.52 (-0.05%)

 
VNIndex 993.67 -0.52 -0.05%
HNX 147.44 -0.73 -0.5%
UPCOM 66.69 0.26 0.39%