Mobifone có để lộ thông tin khách hàng?

Mobifone có để lộ thông tin khách hàng?

(ĐTCK) Liên tục nhận được tin nhắn chào mua sim ngày tháng năm sinh trùng với ngày sinh trên Chứng minh Nhân dân, thuê bao Mobifone nghi ngờ nhà mạng để lộ thông tin cá nhân của mình.

Theo phản hồi của một thuê bao Mobifone, trong nửa tháng qua, thuê bao này liên tục nhận được tin nhắn chào mua sim ngày tháng năm sinh.

Các số thuê bao được chào bán có dạng ngày/tháng/năm, trong đó, tháng và năm trùng với năm sinh của khách hàng, còn ngày là dãy các ngày trước hoặc sau ngày sinh của khách hàng mấy ngày.

Mobifone có để lộ thông tin khách hàng? ảnh 1

Các số thuê bao của Mobifone liên tục nhận được tin nhắn chào mua sim ngày tháng năm sinh trung với ngày sinh trên Chứng minh Nhân dân của mình

“Đây là sim Mobifone trả sau, mới sử dụng vài tháng chỉ dùng gọi cho vài người trong nhà. Thêm vào đó, tôi đăng ký mua trực tiếp từ nhân viên phát triển của nhà mạng, cũng không gọi cho các số lạ, không sử dụng số điện thoại này để đăng ký thông tin liên lạc cá nhân ở bất kỳ dịch vụ nào. Vậy tại sao lại có người biết được ngày sinh của tôi để chào bán sim”, thuê bao cho biết.

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%