Mở tài khoản chứng khoán tại VPS trong vòng 5 giây, miễn phí giao dịch

Mở tài khoản chứng khoán tại VPS trong vòng 5 giây, miễn phí giao dịch

(ĐTCK) Ngày 2/3/2019, Công ty chứng khoán VPS (tên gọi cũ của Công ty Chứng khoán NHTM cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng – VPBS) đã đưa ra tính năng mở tài khoản giao dịch chứng khoán trong vòng 5 giây.

Theo đó, sau khi khách hàng hoàn thành các bước khai báo thông tin mở tài khoản trực tuyến tại địa chỉ http://openaccount.vpbs.com.vn/Presentation/Welcome.aspx, thông tin của khách hàng sẽ được hệ thống của VPS tiếp nhận và tự động kích hoạt mở tài khoản chứng khoán cho khách hàng chỉ sau 5 giây.

Sau khi tài khoản được kích hoạt, khách hàng có thể thực hiện ngay các giao dịch như nộp tiền vào tài khoản để tiến hành giao dịch, đặt lệnh giao dịch chứng khoán cơ sở, tra cứu thông tin lệnh/tra cứu sao kê v.v....

Các tính năng giao dịch trực tuyến khác như chuyển tiền, giao dịch cổ phiếu lô lẻ, thực hiện quyền…sẽ được kích hoạt sau khi VPS nhận được bộ hồ sơ gốc mở tài khoản của khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc.

Ngoài ra, ngay sau khi kích hoạt tài sản cơ sở khách hàng có thể mở tài khoản phái sinh online trên hệ thống giao dịch trực tuyến của VPS.

Hiện VPS vẫn tiếp tục thực hiện chính sách miễn phí giao dịch phái sinh dài hạn cho khách hàng mở mới tài khoản phái sinh. Đồng thời công ty cũng vẫn đang thực hiện miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở cho khách hàng mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán cơ sở (tài khoản thường – đuôi 1).  

Ngoài giao dịch trực tuyến qua web trade, VPS cũng cung cấp các nền tảng giao dịch khác như ứng dụng SmartOne dành cho khách hàng giao dịch chứng khoán cơ sở hay SmartPro cho khách hàng chuyên giao dịch chứng khoán phái sinh qua thiết bị di động thông minh.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,117.23

-74.71 (-6.69%)

 
VNIndex 1,117.23 -74.71 -6.69%
HNX 222.1 -8.4 -3.78%
UPCOM 78.55 -0.09 -0.11%