Miễn phí giao dịch, lực đẩy cho nhà đầu tư

Miễn phí giao dịch, lực đẩy cho nhà đầu tư

(ĐTCK) Trước việc của chỉ số VN-Index hướng tới mốc 1200, dòng tiền đang đổ vào thị trường chứng khoán ngày một nhiều hơn, trong số này có phần không nhỏ đến từ nhà đầu tư mới. Với họ, sẽ rất cần chương trình phí ưu đãi để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Thị trường liên tục báo những tín hiệu tích cực

Nối tiếp xu hướng tích cực gần đây, phiên giao dịch 8/1 diễn ra bùng nổ ngay từ những phút mở cửa. Đà tăng không chỉ tập trung ở nhóm vốn hóa lớn mà có sự lan tỏa khắp thị trường.

Sự hứng khởi của nhà đầu tư dường như không có điểm dừng. Dòng tiền liên tục đổ vào thị trường đẩy thanh khoản của HOSE lên mức hơn 20 nghìn tỷ đồng, trong khi đó con số này trên sàn HNX là hơn 2.300 tỷ tỷ đồng.

Vài tháng gần đây, việc thanh khoản thị trường liên tục vượt kỷ lục cũ đã trở nên bình thường với nhà đầu tư.

Anh Nam, một nhà đầu tư chứng khoán lâu năm cho biết: “Tôi thấy thị trường thời điểm này đang tốt và cho mức sinh lời rất hấp dẫn”. Đây cũng là cảm nhận chung của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Miễn phí giao dịch, lực đẩy cho nhà đầu tư ảnh 1

Nhà đầu tư cần sự hỗ trợ lớn về chi phí

Tuy thị trường đang hết sức hấp dẫn và cho tỷ lệ sinh lời cao nhưng các nhà đầu tư mới vẫn rất cần một điểm tựa tốt để gia tăng lợi nhuận đầu tư, trong đó có việc hạ chi phí giao dịch xuống mức thấp nhất.

Thấu hiểu điều này, CTCP Chứng khoán AIS tiếp tục duy trì chính sách miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở dài hạn dành cho khách hàng cùng ưu đãi lãi suất margin chỉ còn 9%/năm.

AIS đang là công ty chứng khoán mạnh tay hỗ trợ khách hàng trong thời điểm dòng tiền đang đổ vào thị trường chứng khoán ngày càng mạnh

Hiện trên thị trường có một số công ty đang miễn giảm phí giao dịch chứng khoán cơ sở hoặc phái sinh cho khách hàng như VPS, BSC, Pinetre, nhưng rất ít bên mạnh tay áp dụng chính sách miễn phí dài hạn như AIS.

AIS là địa chỉ tin cậy, uy tín để các nhà đầu tư mở tài khoản và trải nghiệm dịch vụ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AIS

Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Horison Tower, số 40 Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội Hotline: 1900 633 308

Website: https://www.aisec.com.vn/

MIỄN PHÍ GIAO DỊCH DÀI HẠN – LÃI SUẤT MARGIN CHỈ TỪ 9%/NĂM

Tin bài liên quan

VNIndex

1,263.81

-2.55 (-0.2%)

 
VNIndex 1,263.81 -2.55 -0.2%
HNX 297.8 3.07 1.03%
UPCOM 81.0 0.0 0.0%