MIC tiếp tục bảo hiểm cho Vingroup

MIC tiếp tục bảo hiểm cho Vingroup

(ĐTCK) Ngay sau khi ký hợp đồng đồng bảo hiểm xây dựng lắp đặt cho Dự án Vinhomes Central Park và bảo hiểm tài sản cho Dự án Vinpearl Phú Quốc thuộc Tập đoàn Vingroup,  Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) sẽ tiếp tục bảo hiểm sức khỏe nhóm, tai nạn nhóm cho cán bộ công nhân viên Tập đoàn này.

Cụ thể, MIC sẽ bảo hiểm cho các rủi ro do tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thai sản xảy ra với CBNV Vingroup, bảo hiểm cho cả trường hợp điều trị nội trú và ngoại trú. 

Ngoài ra, chương trình mở rộng điều khoản như hỗ trợ giáo dục cho con người người được bảo hiểm không may bị tử vong và điều khoản hỗ trợ dưỡng già (chi trả cho cha mẹ người được bảo hiểm nếu người được bảo hiểm là con duy nhất trong gia đình không may bị tử vong do tai nạn) giúp CBNV Vingroup an tâm về mặt tài chính với các chi phí phát sinh liên quan đến đến việc khám, chữa bệnh.

Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm cao từ 95 triệu đến 570 triệu đồng. Có 4 gói bảo hiểm để lựa chọn, riêng gói bảo hiểm 4 không chỉ được bảo hiểm trong lãnh thổ Việt Nam mà mở rộng ra phạm vi toàn Châu Á.

Ngoài ra, tham gia chương trình năm nay, mỗi cán bộ nhân viên Vingroup sẽ nhận một thẻ healthcare MIC sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí và dịch vụ tư vấn y tế miễn phí trên toàn hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí của MIC.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,191.94

-2.26 (-0.19%)

 
VNIndex 1,191.94 -2.26 -0.19%
HNX 230.5 5.04 2.19%
UPCOM 78.64 0.0 0.0%