Maritime Bank phân phối độc quyền sản phẩm M-HomeCare của PTI

Maritime Bank phân phối độc quyền sản phẩm M-HomeCare của PTI

(ĐTCK) Tổng CTCP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết hợp tác với Maritime Bank để phân phối sản phẩm bảo hiểm nhà M-HomeCare.

Theo thỏa thuận ký kết, Maritime Bank sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm nhà M-HomeCare của PTI.

Đây là sản phẩm được PTI xây dựng và thiết kế riêng cho lực lượng bán hàng của Maritime Bank với nhiều quyền lợi ưu việt hơn các sản phẩm bảo hiểm nhà thông thường như: không cần định giá ngôi nhà, không phải kê khai tài sản bên trong, thủ tục tham gia thuận tiện, phí ưu đãi nhất trên thị trường. Đặc biệt, với sản phẩm M-HomeCare, khách hàng còn được bổ sung thêm nhiều quyền lợi gia tăng khác như: hỗ trợ chi phí thuê nhà, chi phí thuê kiến trúc sư thiết kế, chi phí dọn dẹp hiện trường, chi phí cứu hỏa…

Dự kiến thời gian đầu, Maritime Bank sẽ triển khai thí điểm việc phân phối sản phẩm bảo hiểm nhà M-HomeCare tại 4 thành phố trọng điểm là Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Hải Phòng. Các tỉnh, thành còn lại sẽ được triển khai đồng loạt trong thời gian tới.

Được biết, từ năm 2010, PTI cũng chính thức được lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng doanh nghiệp của Maritime Bank.

VNIndex

925.47

6.39 (0.69%)

 
VNIndex 925.47 6.39 0.69%
HNX 135.34 0.97 0.72%
UPCOM 62.74 0.01 0.01%