Manulife Việt Nam hợp tác với Cộng đồng bầu cùng hoạch định tài chính cho các gia đình trẻ

Manulife Việt Nam hợp tác với Cộng đồng bầu cùng hoạch định tài chính cho các gia đình trẻ

(ĐTCK)  Manulife Việt Nam vừa chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty TNHH Cộng đồng bầu nhằm bước đầu đề ra những giải pháp bảo hiểm, hoạch định tài chính cho các gia đình trẻ.

Với 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife luôn được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, chuyên cung cấp sản phẩm bảo hiểm truyền thống và sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 1 triệu khách hàng khắp cả nước.

Cộng đồng bầu là tổ chức có trên 8 năm hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông và kết nối thương mại cho phụ nữ mang thai và có con dưới 5 tuổi. Với mạng lưới rộng khắp cả nước các bệnh viện và phòng khám phụ sản, cùng với lượng thành viên tham gia đông đảo, Cộng đồng bầu đang là một cộng đồng được nhiều bà mẹ và phụ nữ mang thai tin tưởng.

Thông qua sự hợp tác chiến lược lần đầu tiên được thiết lập trong ngành bảo hiểm nhân thọ này, Manulife Việt Nam và Cộng đồng bầu hy vọng sẽ góp phần trong việc xây dựng trạng thái bình thường mới cho các gia đình trẻ, đặc biệt là mẹ sinh con hoặc nuôi con nhỏ, giúp mọi phụ nữ Việt  thêm tự tin thực hiện thiên chức làm mẹ và thêm an tâm trong hành trình nuôi dưỡng con cái.

Từ nay, khi trở thành thành viên Cộng đồng bầu, các ông bố bà mẹ không chỉ được tận hưởng những tiện ích và ưu đãi đặc biệt đến từ hệ sinh thái của mạng lưới đối tác rộng khắp của Cộng đồng bầu, mà còn được chăm sóc thiết thực bởi những giải pháp tài chính đến từ Manulife.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,241.81

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,241.81 0.0 0.0%
HNX 279.86 0.0 0.0%
UPCOM 80.85 -0.33 -0.4%