Lá chắn sống với sản phẩm Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế

Lá chắn sống với sản phẩm Bảo hiểm điều trị ung thư quốc tế

(ĐTCK) Bệnh ung thư là mối hiểm họa với bất kỳ ai, bất kỳ gia đình nào, ở độ tuổi nào cũng có khả năng mắc phải. Căn bệnh này không chỉ là mối nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng con người mà còn là cơn ác mộng về tài chính với tất cả các gia đình.

Căn bệnh thế kỷ

Ung thư là bệnh của tế bào. Bệnh xảy ra khi DNA bị tổn thương và không được khắc phục. Mọi người đều có DNA bị tổn thương, nguyên nhân bởi các yếu tố môi trường như thuốc lá, ô nhiễm, thực phẩm...

Có 5 loại ung thư phổ biến nhất thế giới hiện nay là ung thư phổi; ung thư đại tràng; ung thư dạ dày; ung thư vú ở phụ nữ và ung thư tiền liệt tuyến ở đàn ông. Sự phát triển của bệnh ung thư đang ở tốc độ đáng báo động.

Theo báo cáo về tình hình “đại dịch” ung thư trên thế giới của Cơ quan quốc tế về ung thư (IARC) thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO), số bệnh nhân ung thư mới phát hiện trong năm 2035 sẽ lên tới con số xấp xỉ 24 triệu, tăng 70% so với năm 2012 là 14,1 triệu.

Một khi đã mắc bệnh ung thư thì chi phí trung bình cần thiết cho việc điều trị từ vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng, một số tiền không nhỏ, thậm chí là quá lớn so với thu nhập của các gia đình tầm trung và thấp ở Việt Nam hiện nay. Ngay cả những gia đình giàu có với mong muốn được chữa trị tốt nhất ở trong nước hay nước ngoài thì chi phí cũng là một vấn đề đáng lo ngại.

Đối mặt với nguy cơ mắc bệnh ung thư ngày càng tăng và nhu cầu tài chính cần thiết để an tâm chữa bệnh thì việc trang bị cho mình một sản phẩm bảo hiểm ung thư là điều đáng suy ngẫm và nên cân nhắc.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm ung thư

Hiện tại, trên thị trường có nhiều sản phẩm bảo hiểm ung thư, mỗi sản phẩm có đặc điểm, mục đích bảo vệ khác nhau, mang đến những quyền lợi riêng biệt cho người tham gia.

Phần lớn các gói sản phẩm bảo hiểm ung thư hiện nay đều hỗ trợ chi trả số tiền bảo hiểm cho khoảng 80 bệnh ung thư phổ biến nhất. Tất nhiên, người có nhu cầu sử dụng bảo hiểm phải ở trong tình trạng sức khỏe tốt, chưa từng được chẩn đoán hoặc theo dõi ung thư.

Với sản phẩm “Bảo hiểm điều trị ung thư quốc Tế - Global Cancer Care” - sản phẩm phân phối độc quyền qua Ngân hàng Sài Gòn (SCB), được phát triển bởi Bảo hiểm Bảo Long và Luma, người dùng bảo hiểm được cam kết các quyền lợi thực tế mà ít có chương trình bảo hiểm bệnh ung thư nào có thể mang lại. Đó là các quyền lợi về tài chính, về tính dễ dàng tiếp cận và về ý nghĩa nhân văn mà “Bảo hiểm điều trị ung thư quốc Tế - Global Cancer Care” đem đến cho khách hàng của mình.

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường cho phép cá nhân và những người phụ thuộc tham gia cùng hợp đồng bảo hiểm được chi trả các chi phí điều trị bệnh ung thư tại các bệnh viện có nền y khoa tiên tiến trên thế giới với số tiền chi trả theo chi phí điều trị từ 2,4 - 54 tỷ đồng. Đặc biệt, hợp đồng bảo hiểm của khách hàng có thể gia hạn kể cả khi đã mắc bệnh ung thư.

Khách hàng có thể đăng ký đơn giản, dễ dàng quản lý với hợp đồng điện tử và luôn luôn có chuyên viên hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh (bệnh phát hiện sau thời gian chờ 180 ngày kể từ ngày hiệu lực bảo hiểm), và được tham vấn bởi chuyên gia y khoa quốc tế, liên tục đồng hành tư vấn giúp bạn lựa chọn bệnh viện, bác sĩ và phác đồ điều trị phù hợp nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được chi trả thêm chi phí di chuyển, lưu trú cần thiết cho bản thân và một người đồng hành khi điều trị ung thư tại nước ngoài.

Với những quyền lợi rất ưu việt trên, “Bảo hiểm điều trị ung thư quốc Tế - Global Cancer Care” sẽ là những lá chắn tiếp sức bảo vệ chúng ta trước căn bệnh thế kỷ này.

Với sự phát triển của y khoa, giờ đây nhiều bệnh ung thư đã có cơ hội lớn được chữa khỏi nếu phát hiện và điều trị sớm. Vậy nên, đừng ngần ngại tham gia một chương trình bảo hiểm ung thư để dự phòng tài chính cho tương lai.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,443.32

-38.73 (-2.68%)

 
VNIndex 1,443.32 -38.73 -2.68%
HNX 449.27 -8.96 -2.0%
UPCOM 114.55 -0.03 -0.03%