Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức

(ĐTCK) Cuối tuần qua, Phòng khám Da liễu SkinOne chi nhánh Thủ Đức đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động. Đây là chi nhánh thứ 3 nằm trong chuỗi hệ thống của Công ty TNHH Phòng khám SkinOne.

Sau 5 năm hoạt động với cơ sở đầu tiên đặt tại địa chỉ 200 Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM, hiện nay, Phòng khám da liễu SkinOne đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên điều trị các bệnh lý về da hàng đầu tại TP.HCM.

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức ảnh 1

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về da liễu tại phòng khám Da liễu SkinOne

Với sứ mệnh là “nơi tái sinh làn da nám”, ngoài đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao về da liễu, kết hợp với thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại. Đến nay, Phòng khám SkinOne đã điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng bị các bệnh lý về da, trong đó đã giúp nhiều chị em phụ nữ từ chỗ thiếu tự tin do làn da bị xâm lấn trở nên tự tin, lạc quan, yêu đời hơn trong cuộc sống.

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức ảnh 2

Trực tiếp Bác sĩ da liễu điều trị cho từng khách hàng

“Ngày nay cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, kéo theo đó là các nguy cơ về môi trường như khói, bụi bẩn, các yếu tố áp lực hàng ngày như stress, sử dụng kem trộn, các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc… đều có thể trở thành 'thủ phạm' gây nám da, đặc biệt là với phụ nữ sau tuổi 30. Tuy nhiên, không phải ai bị nám cũng hiểu rõ bản chất của nám da để có thể tìm cho mình những phương pháp trị nám an toàn và mang lại hiệu quả thực sự”, Bác sĩ Chuyên khoa 1 Da liễu Đặng Thị Minh Châu, Giám đốc Công ty TNHH Phòng khám Da liễu SkinOne chia sẻ đồng thời cho rằng, đó là lý do khiến cho tỷ lệ người bị nám ngày càng da tăng ở Việt Nam.

Khai trương Trung tâm da liễu SkinOne Thủ Đức ảnh 3

Ngay từ sớm đã có rất đông chị em đến tham dự sự kiện, đội ngũ nhân viên phải làm việc hết công suất để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Trước nhu cầu điều trị các bệnh lý về da ngày càng gia tăng, SkinOne Đặng Văn Bị, quận Thủ Đức - chi nhánh thứ 3 của hệ thống Công ty phòng khám Skinone được ra đời cũng với sứ mệnh là một trung tâm “tái sinh làn da nám”.

SkinOne Thủ Đức không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ các bác sĩ hàng đầu về da liễu mà nơi đây còn được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tận tình phục vụ để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU SKINONE

▪Trụ sở chính: 100E Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

▪ Cơ sở 1: Số 200 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM.

▪ Cơ sở 2: Lô 2A-01 KDC Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương.

▪ Hotline đặt lịch và tư vấn 0941 95 9191 ▪ Website: Skinone.vn

Thời gian làm việc: 8.00 – 20.00 (từ thứ Hai đến Chủ nhật).

Tin bài liên quan

VNIndex

957.2

7.3 (0.76%)

 
VNIndex 957.2 7.3 0.76%
HNX 141.35 0.49 0.35%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%