Trong đó, sản lượng dòng bánh cao cấp Trăng Vàng tăng 25% và dòng bánh Trung thu Kinh Đô tăng 12%.
Cùng với việc ra mắt các sản phẩm mới, Kinh Đô tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm Trăng Vàng, bánh xanh, bánh nướng, bánh dẻo theo hướng giảm ngọt, nâng cấp chất lượng, cải tiến hương vị đặc trưng của từng loại nhân bánh.
Từ giữa tháng 6/2014, Công ty đã khởi động mùa vụ kinh doanh Trung thu 2014 bằng việc xuất khẩu gần 100.000 bánh Trung thu sang Mỹ và sắp tới là thị trường Campuchia. Tổng sản lượng xuất khẩu sang thị trường Mỹ là khoảng 20 tấn bánh.