Hưởng mức vay margin VIP khi mở tài khoản chứng khoán tại AIS

Hưởng mức vay margin VIP khi mở tài khoản chứng khoán tại AIS

(ĐTCK) Với hơn 70 công ty chứng khoán đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, nhà đầu tư nên lựa chọn công ty nào để mở tài khoản và giao dịch chứng khoán vào thời điểm cuối năm?

Lâu nay, người tiêu dùng đối với bất kể sản phẩm dịch vụ nào đều mong muốn nhận được sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chuyện nhà đầu tư lựa chọn công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ trên thị trường chứng khoán cũng không là ngoại lệ. 

Khi Thông tư 128/BTC được ban hành, “cởi trói” về mức phí sàn giao dịch, cùng với sự bùng nổ của các công ty Fintech, cung cấp dịch vụ môi giới chứng khoán online miễn phí dài hạn ngày càng được nhiều công ty áp dụng.

Đi theo xu hướng này, Công ty cổ phần Chứng Khoán AIS (AIS) cũng đã thực hiện việc miễn toàn bộ phí giao dịch chứng khoán cơ sở dài hạn cho tất cả các khách hàng mở mới tài khoản. Ngay sau khi AIS công bố chính sách trên đã có rất nhiều nhà đầu tư hoan nghênh động thái này của công ty. 

Không dừng lại ở đó, AIS còn đầu tư mạnh về công nghệ và nâng cấp bảng giá giao dịch chứng khoán theo thời gian thực, giúp gia tăng tốc độ xử lý thông tin và dữ liệu.

Nhờ bắt kịp xu thế công nghệ hiện đại, AIS đã có khả năng thu thập, cung cấp thông tin phân tích về thị trường và các mã cổ phiếu một cách đầy đủ, đa dạng và nhanh chóng cho nhà đầu tư, giúp quá trình ra quyết định của nhà đầu tư được thuận lợi hơn. 

Đáng chú ý là gần đây AIS cũng đã có động thái gia tăng tiềm lực tài chính của mình bằng việc đăng ký tăng vốn lên tới hơn 800 tỷ đồng tại Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. 

AIS cũng ghi tên trên thị trường với tư cách là một trong những công ty chứng khoán có mức lãi suất vay margin cạnh tranh nhất (9,5%). Đây cũng có thể coi là một trong những ưu điểm mà nhà đầu tư có thể có được khi lựa chọn AIS là công ty chứng khoán để mở tài khoản giao dịch.  

Tin bài liên quan

VNIndex

1,332.44

18.22 (1.37%)

 
VNIndex 1,332.44 18.22 1.37%
HNX 319.13 4.2 1.31%
UPCOM 87.35 0.42 0.48%