Home Credit hợp tác cùng Harvard Business School

Home Credit hợp tác cùng Harvard Business School

(ĐTCK) Home Credit Việt Nam vừa đón đoàn sinh viên từ Harvard Business School (Trường Kinh doanh Harvard) đến nghiên cứu thực tiễn kéo dài một tuần trong chương trình “FIELD Global Immersion”.

Home Credit thuộc một trong 157 doanh nghiệp đối tác của Harvard Business School tại 13 quốc gia trên toàn thế giới.

Đã có hơn 920 sinh viên Harvard tham gia vào các dự án thực tiễn tại các doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. Tại Việt Nam, Home Credit là đối tác duy nhất của trường trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

 “Chúng tôi rất vui mừng khi tạo điều kiện tham gia vào những dự án thực tế cho các bạn sinh viên Harvard Business School”, ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam nói và biết, là môi trường làm việc lý tưởng của hơn 9.000 nhân viên khắp 63 tỉnh thành, Home Credit luôn tạo điều kiện cho các nhân viên, đặc biệt là các bạn trẻ tham gia trực tiếp vào những dự án của Công ty, tạo cơ hội học hỏi, đào tạo nhân viên phạm vi trong nước và cả nước ngoài.

Ban lãnh đạo Home Credit Việt Nam đã dành thời gian trao đổi với các sinh viên MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) vài tháng trước chuyến thăm và làm việc chính thức của nhóm tại Việt Nam. Từ những ý tưởng ban đầu, các sinh viên sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường và đề xuất giải pháp thích hợp cho đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp sau thời gian tìm hiểu. 

FIELD Global Immersion là một khóa học đặc biệt nhằm củng cố và phát triển năng lực của sinh viên với quy mô toàn cầu.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,164.21

29.53 (2.54%)

 
VNIndex 1,164.21 29.53 2.54%
HNX 240.27 0.0 0.0%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%