Hòa Bình (HBC) sẽ là đơn vị thi công chính thức Dự án Hanoi Aqua Central

(ĐTCK) Sáng nay (21/3) tại Khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Cổ phần Tháp nước Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (mã HBC, sàn HOSE). 

Theo đó, Hòa Bình sẽ là nhà thầu thi công Dự án Hanoi Aqua Central, tổ hợp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao và căn hộ thương mại tại 44 Yên Phụ, Hà Nội.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng các dự án lớn trước đó như: Vietinbank Tower (Hà Nội), SaiGon Centre (TP. Hồ Chí Minh), Hòa Bình sẽ đảm nhiệm việc xây dựng phần thô của dự án Hanoi Aqua Central. Theo kế hoạch, HBC sẽ bàn giao tới khách hàng vào thời điểm quý II/2018.

Hòa Bình (HBC) sẽ là đơn vị thi công chính thức Dự án Hanoi Aqua Central ảnh 1

Công ty Hòa Bình (HBC) chính thức trở thành nhà thầu thi công Dự án Hanoi Aqua Central

Hanoi Aqua Central bao gồm một tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, một tòa thương mại 21 tầng, cung cấp 238 căn hộ và Penthouse, từ 3-4 phòng ngủ với diện tích linh động từ 117-147 m2.

Nằm ở vị trí đắc địa tại khu vực phố cổ, kết hợp phong cách thiết kế sang trọng cùng những tiện ích đi kèm hoàn thiện, Hanoi Aqua Central nhận được sự ủng hộ rất cao của khách hàng qua những sự kiện mở bán.

Chia sẻ với Báo Đầu tư Chứng khoán, ông Trần Văn Phòng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tháp nước Hà Nội cho biết: "Một trong những yếu tố quyết định nên thành công của dự án là chọn được nhà thầu xây dựng đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công".

"Chúng tôi hy vọng sự hợp tác lần này với Công ty Hòa Bình sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân tương lai của Hanoi Aqua Central cũng như mở rộng thêm cơ hội hợp tác trong tường lai", ông Phòng nhấn mạnh thêm.

Tin bài liên quan

VNIndex

946.47

-4.33 (-0.46%)

 
VNIndex 946.47 -4.33 -0.46%
HNX 137.13 -1.9 -1.39%
UPCOM 63.4 -0.18 -0.28%